แม่ หลั่งน้ำตา!!! "สาวทอมวัย 14" นิสัยเปลี่ยน เก็บตัวเงียบ ไม่พูดกับใคร 2 ปี รีบเค้นหาความจริง ก่อนลูกเล่า "ครูเค้าทำหนู"

Loading...วันนี้ (26 ก.พ.) มีรายงานว่าพ่อ-แม่และญาติๆของเด็กหญิง อายุ14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือและค่าใช้จ่ายจำเลย ในคดีอาญาที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากลูกสาวได้ถุก นายบี อายุ 57ปี ครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บังคับล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่ ด.ญ.เอ เข้าไปใช้ไวไฟในโรงเรียน เมื่อวันที่ 15 พ.ค.59 และได้บังคับล่วงละเมิดมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานเกือบ 2 ปีโดยทราบว่าครูคนดังกล่าวข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นภาพและคลิปที่ถูกถ่ายไว้จะนำไปเผยแพร่ในโซเชียลฯ จนด.ญ.เอหวาดกลัวและยอมถูกครูบังคับล่วงละเมิดอยู่หลายต่อหลายครั้ง กระทั่งแม่เริ่มสังเกตเห็นว่าลูกตนเองผิดปกติ ชอบเก็บตัวเงียบ และไม่พูดคุยกับใคร จึงเค้นถามจนทราบเรื่อง

กระทั่งทางครอบครัวเข้าแจ้งความที่ สภ.นางรอง ได้ซ้อนแผนเข้าจับกุมครูคนดังกล่าวหลังทราบว่าโทรมาหาให้ด.ญ.เอ ออกไปพบเพื่อมีเพศสัมพันธ์ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง และเมื่อตำรวจตามไปก็พบว่าครูอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว และมีชุดข้าราชการแขวนอยู่ข้างห้อง เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัว และนำไปสอบสวนที่ สภ.นางรอง ก่อนจะได้รับการประกันตัวออกไป และปัจจุบันก็ยังไปสอนในโรงเรียนได้ตามปกติ

ด้านเด็กสาว เล่าวว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ15 พ.ค. 59 หลังไปใช้บริการอินเตอร์เน็ตที่โรงเรียนประถมที่เกิดเหตุเนื่องจากให้ใช้บริการฟรีและอยู่ใกล้บ้าน โดยที่ไม่ได้เอะใจใดๆ แต่จู่ครูคนดังกล่าวได้เข้ามาล็อคคอและบังขับขืนใจ ตนเองพยายามต่อสู้แล้วแต่สู้แรงไม่ไหว อีกทั้งครูยังข่มขู่ว่าได้ถ่ายรูปเก็บไว้ หากนำเรื่องไปบอกใครจะปล่อยคลิปประจาน ด้วยความกลัวและอายจึงไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง จากนั้นครูก็บังคับล่วงละเมิดมาตลอด

ขณะที่ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า การที่ครูกระทำแบบนี้ก็รับไม่ได้ ทั้งที่ลูกสาวตนเองมีลักษณะเป็นทอมบอยด้วยซ้ำ ที่สำคัญครูคนดังกล่าวก็เคยสอนมาตั้งแต่รุ่นพ่อกับแม่มา เป็นที่เคารพนับถือของผู้ปกครอง ทั้งนี้หลังก่อเหตุครูคนดังกล่าวก็ได้พยายามมาขอไกล่เกลี่ย โดยยื่นข้อเสนอว่าจะขอรับผิดชอบโดยการแต่งงานกับลูกสาว แต่ทางครอบครัวปฏิเสธและยืนยันว่าจะดำเนินการเอาผิดกับครูที่กระทำกับลูกจนถึงที่สุด
ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.