10 เรื่องจริงของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” พระเอกในชีวิตจริงของ “มาร์กี้” กับเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

Loading...


พากันไปชมประวัติที่ไม่ธรรมดาของ เจ้าบ่าวตัวจริงในชีวิตของนางเอกสาว มาร์กี้ อย่างหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่หลายคนรู้จักเขาในฐานะหนึ่งในทายาทเซ็นทรัล ห้างดังที่สุดในประเทศ เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับเขามาก่อน เราไปชมกันพากันไปชมประวัติที่ไม่ธรรมดาของ เจ้าบ่าวตัวจริงในชีวิตของนางเอกสาว มาร์กี้ อย่างหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่หลายคนรู้จักเขาในฐานะหนึ่งในทายาทเซ็นทรัล ห้างดังที่สุดในประเทศ เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับเขามาก่อน เราไปชมกันป๊อก เรียนที่โรงเรียนจิตรลดา และไปเป็นนักเรียนประจำที่ โรงเรียนนานาชาติ ที่จังหวัดภูเก็ต และลอว์เรนซ์อะแคเดมี และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน อเมริกา และศึกษาระดับปริญญาโท ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกร์มหาวิทยาลัยป๊อก เรียนที่โรงเรียนจิตรลดา และไปเป็นนักเรียนประจำที่ โรงเรียนนานาชาติ ที่จังหวัดภูเก็ต และลอว์เรนซ์อะแคเดมี และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน อเมริกา และศึกษาระดับปริญญาโท ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกร์มหาวิทยาลัยรอยสักของป๊อก

เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างยาว เพราะทุกรอยสักของเขามีความหมายทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นชื่อของคุณปู่ที่เป็นภาษาจีนบนไหล่ ซึ่งเป็นรอยสักรอยแรกในชีวิต รวมทั้งบายพนมมือ ที่มีความหมายเกี่ยวกับพุทธศาสนา, รอยสักนาฬิกา คือเวลาเกิด ส่วนแสงคือตัวเชื่อมทุกอย่างเข้าด้วยกัน และยังมีรูปอิฐแห่งบอสตัน, รูปใบหน้าผู้หญิง ,รูปปืน แทนความหมายถึงคุณตาที่เป็นทหาร

รวมทั้งรูปคุณแม่ตอนที่สวมมงกุฎ กับรูปคุณพ่อที่สักไว้ใกล้กับหัวใจภัสสรกรณ์มีผลงานเพลงในนาม ไมด์เซต โดยเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป มีซิงเกิ้ล อย่าง “TAT IT UP”, “RUNAWAY”, “HOW WE DO”, “อย่าบอกว่ารัก”, “ALL I WANT” และ “WITH YOU”แม้เป็นทายาทเซ็นทรัล แต่ชีวิตก็ไม่ได้สะดวกสบายอะไรขนาดนั้น ในช่วงที่เรียนต่างประเทศ หนุ่มป๊อกต้องใช้ชีวิตคนเดียว และต้องเรียนในสาขาวิชาที่ตัวเองไม่ชอบ แทนที่จะได้เรียนดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่ถนัดและรักมากกว่า

“คุณพ่อเริ่มจากศูนย์ คุณปู่มาจากเมืองจีน โดยไม่มีของอะไรเลย มาสร้างเองทุกอย่าง ตั้งแต่เด็กๆ คุณพ่อเคยลำบากมาก่อน เหมือนจะโดนปลูกฝังตั้งแต่เด็กเลยว่าให้รู้คุณค่าของเงิน”ในปีหน้า ป๊อก กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง บ่วงรักซาตาน กับบทบาทของ ธามัน (ปี 2561)ป๊อก เคยทำงานเป็นนักข่าวสายอาชญากรรม และเคยอยู่ในสถานการณ์บุกจับ ที่มีความเสี่ยงอย่างมากที่คนร้ายจะยิงสวนกลับมา นับเป็นอีกเรื่องที่ตื่นเต้นในชีวิตการทำงานของเขา

ครั้งหนึ่ง หนุ่มป๊อกเคยมีข่าวกับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณีด้วยนะป๊อกไม่ชอบอาหารรสเผ็ด ไม่ทานเผ็ด และไม่กินอาหารรสเผ็ดเลยสักนิดเดียวเมื่อก่อนแต่งงาน หนุ่มป๊อกได้จูงมือ มาร์กี้ ไปพบแพทย์ เพราะต้องการไปปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาที่ตัวเองต้องการเลิกบุหรี่ ที่พยายามเลิกมาแล้วแต่ยังทำไม่สำเร็จทั้งสองคน มีรายการบนยูทูป เป็นเรื่องราวของทั้งสองคน ตั้งแต่การขอแต่งงานจนถึงการวางแผนแต่งงานสุดฮา ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกๆให้แฟนคลับได้ชมกัน
cr:suptardara

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.