10 10 10 ไปเลยจ้าา !? “เเก้ม เดอะสตาร์” เปลี่ยนลุคใหม่เเทบจำไม่ได้ พร้อมทิ้งท้ายไว้อีกว่า “โสดสนิท” !!!

Loading...วันนี้พวกเราทีมงาน ลักยิ้ม มาพร้อมกับลุคใหม่ของเขา “วิชญาณี เปียกลิ่น” หรือ “เเก้ม เดอะสตาร์ 4” บอกเลยเธอเปลี่ยนไปเเทบจำไม่ได้จากเด็กผิวคล้ำที่มาประกวด จนมาถึงตอนนี้เปลี่ยนไปเยอะมากโดยที่ไม่ผ่านมีดหมอ เธอคนนี้น่าเอาเป็นเเบบอย่างนะครับ จะเปลี่ยนไปยังไงขนาดไหนมาชมกันครับ

เเก้มกับตำแหน่งที่ทรงพลัง นำพาชีวิต แก้ม ให้พบความรุ่งโรจน์มาจนทุกวันนี้ก็คือตำแหน่ง เดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศ แก้ม คว้าชัยจากเวที “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4” ด้วยความสามารถและการร้องเพลงที่ได้หลากหลายแนว ทำให้เธอชนะใจคนไทยทั้งประเทศ เวทีนี้แจ้งเกิดอาชีพนักร้องให้ แก้ม นับแต่นั้นมา เธอหักล้างอาถรรพณ์ที่ว่า ผู้หญิงได้ตำแหน่ง มักไม่ปัง! ลงสิ้น เพราะ แก้ม ร้องเพลงหากินมาตั้งแต่วันที่ได้ตำแหน่ง… จนถึงวันนี้ โกยสตางค์ โกยความดัง มาอย่างต่อเนื่องและวันนี้ แก้ม ทำให้ทุกคนเห็นว่า รูปร่างดี ความสวย สร้างได้จากพลังใจของตัวเอง จากสาวภูเก็ตอ้วนดำ หัวหยิก แก้ม สวยจนหนุ่มเหลียวมอง อวดหุ่นเซ็กซี่ถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับเสื้อแบรนด์ดัง Poem ที่เปลี่ยนแก้มเป็นลุคสาวอินเตอร์หัวทองแต่ความสวยของ แก้ม ไม่ได้เป็นการก้าวกระโดด แก้ม ค่อยๆมีพัฒนาการที่ดี เริ่มต้นจากดัดฟัน และขยันออกกำลังกาย คุมอาหาร และอีกอย่าง อาจจะเพราะ “ความฝัน” วัยเด็ก แก้ม ว่าเธอฝันอยากเป็นนางงาม เคยไปออกรายการ “The Mask Singer” แก้ม ยังเลือกเป็นหน้ากากมงกุฎเพชรเลย แก้มยืนยันเธอไม่นิยมสวยด้วยศัลยกรรม เธอว่าสมัยนี้ช่างแต่งหน้าเก่งเยอะ เธอเลยไม่คิดที่จะไปศัลยกรรมเลยแก้ม สนุกกับชีวิต เธอได้ร้องเพลง ทำงานเพลงที่เธอรัก ได้มีโอกาสเล่นละคร ละครเวที พิธีกร “4 โพดำ” และสุขสุดๆที่อาชีพที่ แก้ม รักยังทำให้เธอทำฝันเป็นจริง แก้ม เพิ่งสร้างบ้านสวยด้วยน้ำพักน้ำแรงราคาก็ 10 ล้านได้เธอสานฝันจนเกือบครบ แต่ แก้ม กลับไร้วี่แววเรื่องหนุ่มๆ หรือ แก้ม เป็นประเภทรักไม่ยุ่ง มุ่งเเต่งาน อยู่วงการมานาน ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องหัวใจ จึงไม่รู้ว่าหนุ่มๆในสเปคของเขาคือใครกัน??

ชีวิตประจำวันของ แก้ม ชอบดูซีรีส์เกาหลี ดูศิลปินเกาหลี ไหนจะทำงาน เลยไม่เหลือเวลาไปรักใคร อาจจะไม่เคยมีข่าวกับหนุ่มๆที่ไหน เพราะเธอมองว่าเธอยังเป็นเด็ก ไม่อยากโฟกัส ขอโฟกัสเรื่องงานและครอบครัว เลยมองว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องไกลตัว และส่วนมากที่เข้ามาคุยด้วยจะสนิทกันแบบเพื่อนมากกว่า ปัจจุบันนี้ แก้ม โตขึ้น ความคิดในแง่ลบเรื่องผู้ชายก็เปลี่ยนไปจากเดิม ไม่รู้สึกกลัวเหมือนแต่ก่อน อาจจะเปิดรับ เปิดใจให้ความรักมากขึ้นด้วยซ้ำ จากเมื่อก่อนแค่โดนเนื้อโดนตัวผู้ชายก็ไม่เอาเลยจ้า ทำใจไม่ได้ แต่ปัจจุบันโอเคขึ้น โตแล้ว โดนตัวได้ แต่จะให้ แก้มรักง่ายๆ คงยังไม่ใช่เวลาถ้าใครคิดจะพิชิตใจหญิงคนนี้ ก็คงจะยากหน่อยนะครับ เพราะเธอยังไม่เคยมีเเฟนเเละในบางครั้งอาจจะไม่ค่อยไว้วางใจใคร ถ้าใครไปจีบเธอก็ขอให้พยายามนะครับ อย่าพึ่งรีบท้อ เพราะเเก้มอาจจะไม่รักที่หน้าตา หรือ ฐานะ เเต่อาจจะรักที่ความจริงใจเเละความอดทนก็ได้นะครับ ^^

ขอบคุณที่มา : Thairath

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.