กรี๊ดลั่น!! แม่บ้านทหารดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 รับเต็มๆ 6 ล้าน ก่อนรู้ที่มาเลขเด็ด เป็นวันเฮงของเขาจริงๆ

Loading...ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 1 กุมภาพันธ์ 61ผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ร้อยตำรวจเอกหญิงพนมเนตร พุทธา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลางฯ ได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันจาก นางหนึ่งฤทัย กลิ่นเมือง อายุ 29 ปี อาศัยอยู่ในกองบิน 1 นครราชสีมา ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา แจ้งว่า ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 1 ใบ หมายเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล 026853 จึงเดินทางมาแจ้งเพื่อไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเกรงว่า จะเหมือนข่าวที่มีการแจ้งลอตเตอรี่หายอยู่บ่อยครั้ง

นางหนึ่งฤทัย เปิดเผยว่า จริงๆ ตนไม่ต้องการที่จะเปิดเผย ขอปิดเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เพื่อประกอบเป็นหลักฐานไว้ ซึ่งเลขดังกล่าว ตนซื้อตามหมายเลขทะเบียนรถเก๋ง ประกอบกับญาติฝันเลขดังกล่าว แล้วโทรศัพท์มาบอกให้ซื้อเลขท้าย 3 ตัว 853 และเป็นเลขประจำที่ซื้ออยู่แล้วด้วย จากนั้นก็ไปหาซื้อสลากได้จากข้างร้านยาหน้าโรงเรียนอนุบาลบวร ถนนเดชอุดม

นางหนึ่งฤทัย กล่าวต่อว่า ขณะที่มีการถ่ายทอดสดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนก็นั่งดูนั่งฟังสดๆ พอเจ้าหน้าที่ประกาศเลขรางวัลที่ 1 ตนรู้สึกว่าตัวเองต้องถูกเลขดังกล่าว จึงไปหยิบมาจากกระเป๋าถือ ตรวจสอบก็ถึงกับดีใจมาก ดีใจสุดๆ จึงบอกแฟนและพากันมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานทันที ส่วนเงินส่วนหนึ่งจะนำไปใช้หนี้สิน และอีกส่วนเก็บไปเป็นทุนการศึกษา และใช้ในครอบครัว.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.