คนจะรวย..ช่วยไม่ได้!!! หนุ่มชัยภูมิฝันเป็นจริง ซื้อหวยเลขเดิมนานนับปี ได้สมใจก็วันนี้! ถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 12 ล้าน

Loading...กลุ่มเพื่อนๆเผยเลขทะเบียนรถให้โชค หลังผู้ซื้อพยายามติดตามหาซื้อเฉพาะเลขทะเบียนท้ายรถตัวเอง ที่ลงท้ายด้วย 53 มาตลอดทุกงวดไม่เว้นนานนับปี และส่วนหนึ่งเป็นผลบุญจากการเป็นคนชอบทำบุญช่วยเหลือผุ้อื่น จนมาวันนี้สุดท้ายก็ถูกรางวัลที่1สมใจในครั้งนี้..

( 1 ก.พ.61 ) ขณะที่จ.ชัยภูมิ ด.ต.รังสรรค์ ศุภพรชัยพฤกษ์ จนท.เวรประจำวันปฎิบัติหน้าที่สภ.ภูเขียว ได้รับแจ้งจาก นายชินภัทร คิดเข่ม อายุ 37 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 84 ม.2 ต.บ้านเดื่อ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เดินทางมาที่โรงพักพร้อมด้วยนำสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ล็อตเตอรี่ จำนวน 2 ฉบับ หมายเลขถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ก.พ.61 เพื่อต้องการแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานการถูกรางวัลครั้งนี้ที่จะมีหลักฐานรับเงินรางวัลได้เป็นจำนวน 12 ล้านบาท

หลังจากที่ดต. รังสรรค์ฯได้ตรวจสอบล็อตเตอรี่ทั้ง2ฉบับ ปรากฎว่าหมายเลขบนสลากกินแบ่งตรงกับรางวัลที่1 งวดประจำวันที่ 1ก.พ.61 จริง จึงรับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานไว้ให้ ซึ่งผู้มาแจ้งก็จะใช้เป็นหลักฐานยืนยัน และสามารถเดินทางไปรับรางวัลจากกองสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ เป็นเงินรวม 12 ล้านบาทถ้วน ในครั้งนี้ได้ต่อไป

หลังจากมีการเดินทางเข้าแจ้งความว่าถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้แล้ว ส่วนตัวของจนท.ประจำศาลรายนี้ผู้สื่อข่าวพยามติดให้เพื่อนที่ทำงานด้วยกันติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อขอสอบถามรายละเอียดครั้งนี้ ก็ไม่มีใครสามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้เลย

จากการสอบถามสาเหตุถึงที่มาของการถูกรางวัลครั้งนี้ มีเพื่อนผู้ถูกรางวัลรายหนึ่งให้ข้อมมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ที่มาที่ไปของเพื่อนที่มาถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ ของนายชินภัทร หรือชื่อเล่นโอเลห์ จนท.ประจำศาลภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ เล่าว่า นายชินภัทรทำงานเป็นฝ่ายเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อยู่ที่ศาลภูเขียว และเป็นคนชอบหาซื้อล็อตเตอรี่ จากแม่ค้าบริเวณหน้าศาลภูเขียวเป็นประจำ ที่จะหาซื้อเฉพาะเลขในสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ลงท้ายด้วย เลข 53 เท่านั้น ซึ่งเป็นเลขท้ายทะเบียนรถของเขา ซึ่งเขาเองมักจะหาซื้อทุกงวดติดต่อกันมานานนับปีแล้ว

และมาครั้งนี้ ก็มีผลตามมาทำให้มีโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ด้วยหมายเลข 026853 จนได้ และก็เชื่อว่าการถูกรางวัลที่ 1 ครั้ง ของเพื่อน จนท.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำศาลภูเขียว ที่ถูกรางวัลรายนี้ก็ยังเชื่อว่าก็น่าจะเป็นผลบุญที่เขาเองเป็นคนที่มีนิสัยชอบทำบุญจัดทอดกฐินทอดผ้าป่ามาไม่เคยขาดทุกปีด้วย ที่ทุกปีก็จะมีการนำสิ่งของไปบริจาคสิ่งของช่วยเหลือเด็กๆเป็นประจำ และในส่วนเพื่อนร่วมงานที่เดินทางมาให้กำลังใจผู้ถูกรางวัลที่ 1 รายนี้ด้วย ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดีรยวกันว่า ก็เชื่อเช่นกันว่าผู้ถูกรางวัลที่ 1 รายนี้ เป็นผลบุญมาจากการทำดีของนายชินภัทรฯ เอง ที่ชอบการทำบุญอย่างสม่ำเสมอจนส่งผลให้ถูกรางวัลที่1รับเงินก้อนโตในครั้งนี้ด้วย ////


ภาพ/ข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนกข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ,cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.