#เปิดชีวิต แป้ง ประภาภรณ์ Let me in3 โดนดูถูก หน้าปลวก มาทั้งชีวิต ล่าสุดเปลี่ยนไปราวปาฏิหาริย์สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้(ชมคลิป)

Loading...


เจ็บยิ่งกว่าความเสียใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ก็คือการเจ็บปวดที่ จุดเด่น กลับกลายเป็น จุดด้อย เฉกเช่นกับชีวิตของสาว Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 น้องแป้ง ประภาภรณ์ ประโม ที่มี “ความสูง” เป็นอาวุธและเป็นทุนที่ดี และรูปร่างที่ผอมเพรียวอย่างกับนางแบบอย่างไรอย่างนั้น แต่กลับมีแต่คนล้อแป้งอยู่เสมอว่าเป็น “หน้าปลวก” ลามไปถึงขั้นว่าเหมือน “คนติดยา”

ด้วยชีวิตของแป้งที่มีความสูง 173 เซนติเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 47 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ในหลักการคำนวณแบบมาตรฐานสำหรับผู้หญิงหลายสิบโล ทำให้แป้งเครียดและหนักใจในการที่โดนล้อมาตลอดชีวิต โดยเฉพาะคำว่า “สูงเหมือนเปรต” ยิ่งทำให้บาดแผลในจิตใจลึกเข้าใจอีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แป้ง ประภาภรณ์ ตัดสินใจมาสมัครในรายการ และแป้งก็มุ่งหวังว่าถ้าหากกลับมาสวยแล้ว เธออยากจะเป็นเหมือน “ตุ๊กตาบาร์บี้” ซึ่งเป็นการ์ตูนที่น้องแป้งชอบ

หน้าเดิม

โดนด่าว่าสูงเหมือนเปรต

ปัจจุบัน แป้ง อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เอกวิทยาการคอมพิวเตอร์ จุดมุ่งหมายของแป้งหลังจากที่ได้ถูกรับคัดเลือกให้เป็น Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 แป้งต้องการอยากทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง นั่นคือ อยากเป็นแอร์โฮสเตส และหากมีโอกาสก็อยากจะใช้ความสูงของตัวเองให้กลับมาเป็นจุดเด่นให้จงได้ คือ อาชีพนางแบบ ซึ่งนับได้ว่าเป็นอาชีพที่ตัวเองใฝฝัน

ป้ง ได้พูดให้สัมภาษณ์ในรายการว่า “หนูเชื่อว่า ศัลยกรรม ไม่ได้ให้แค่ ความสวย แต่มันยังให้โอกาสในหลายๆให้หนู ขอบคุณชีวิตใหม่ค่ะ และสิ่งที่รายการ Let Me In Thailand ได้มอบให้หนู หนูจะสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ และกลับมาทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไปค่ะ”

และนี่คือเรื่องจริง กับชีวิตของ
แป้ง – ประภาภรณ์ ประโม
Let Me In Thailand Season 3 คนที่ 11(มีคลิป)ขอบคุณ รายการ LET ME IN THAILAND SEASON 3 BIG CHANGE

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.