#หักดิบเฮือกสุดท้าย !!! "อ่ำ อัมรินทร์" ตัดสินใจเลิกเหล้า-บุหรี่ พร้อมหวนกับเข้าวงการ หลังหายไปนานหลายปี

Loading...หายจากหน้าจอไปนานหลายปี สำหรับ "อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน " หลังจากที่ผ่านมรสุมชีวิต เลิกรากับภรรยา "จอย อัจฉริยา" และมีปัญหาชีวิตหนี้สินล้นพ้น ล่าสุดเขาหวนสู่วงการ พร้อมตัดสินใจเลิกเหล้า-บุหรี่ กลับตัวเป็นคนใหม่

"ตอนนี้มีละครของทีวีธันเดอร์ ช่อง 3 นะครับ ถ่ายทำไปปีที่แล้วปีนี้น่าจะได้ดูกัน ที่ได้ดูช้าเพราะว่าต้องทำ CG เยอะมาก แทบทุกฉากเลย แล้วเดือนกุมภาพันธ์ก็จะมีเปิดกล้องอีก 2 เรื่องครับ กลับมาคราวนี้งานก็ค่อยๆ มีครับ แต่ตอนนี้ผมมาเน้นเรื่องกีฬา งานละครคืองานอดิเรก"

"มุ่งมั่นไว้ว่าอะไรที่มันค้างคาไว้ ก่อนที่ร่างกายจะพังไปรอบที่แล้ว เราจะสานต่อในเรื่องของความฝันของตัวเอง แล้วตอนนี้ ละเลิกอบายมุข ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว ร่างกายเราเลยกลับมาดีขึ้นๆ ครับ เลิกมาตั้งแต่ก่อนบวชแล้วครับชีวิตที่ผ่านมาการที่เราไปหมกมุ่นอยู่กับมันมันไม่ได้ดีเลย พอเราไม่ยุ่งเกี่ยวกับมันก็รู้สึกว่าชีวิตเราดีจังเลย"
"เราได้ทำอะไรได้เยอะเลย แต่เวลามีงานสังสรรค์ก็พอดื่มบ้างพอกระแดะ แต่ก็จะพยายามดื่ม นิดเดียวแค่อึกสองอึกเท่านั้นเอง ปีใหม่นี้ก็สัญญากับตัวเองว่าจะดูแลร่างกายตัวเองให้ดีแค่นั้นเองครับ"


ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.