แม่เมย์ ลั่นถึงครอบครัว เจ แล้ว!! ประโยคนี้กินใจคนทั้งประเทศ! ย้ำชัดไม่เห็นด้วยที่คบกัน-ชี้ไม่เหมาะสม

Loading...เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดราม่าที่กระทบถึงความรู้สึกครอบครัวจริงๆค่ะ สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ” และ “เจ ชนาธิป” ตามมาอ่านเรื่องราวทางครอบครัวฝ่ายหญิงเถอะค่ะ!สำหรับการจบความสัมพันธ์แบบสายฟ้าแลบแบบนี้! เชื่อว่าหลายคนคงตกใจไม่น้อย เพราะนักแสดงสาวคนสวยของเรา “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมอย่างไม่มีวี่แววมาก่อน หลังจากนั้นเธอก็เปิดใจถึงปัญหาต่างๆที่ทางครอบครัวและฝ่ายผู้ชายเองไม่พร้อมที่จะมีครอบครัว ในขณะที่เธอก็อายุเข้าไป 36 ปีแล้ว!!

โดยล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่ออีกครั้ง พร้อมทั้งพูดถึงความรู้สึกครอบครัวเธอ ที่บอกได้เลยว่าฟังแล้วมีน้ำตาคลอ แต่เธอก็บอกผ่านสื่อชัดๆเลยว่า คุณแม่น่ารักและเข้าใจเป็นอย่างดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งสาวเมย์ก็บอกด้วยว่า ความจริงแล้ว ครอบครัวก็เตือนแต่แรกแล้วเหมือนกัน ในการคบ เมสซี่เจ เนื่องจากมองถึงความเหมาะสม! แต่เธอเองที่ขอยืนยันพิสูจน์รักครั้งนี้ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดจริงๆ

โดยเธอได้เผยประโยคของคุณแม่ ที่ได้ใจแฟนคลับทั้งประเทศ เมื่อพูดถึงความรักครั้งนีี้ ที่กระทบถึงครอบครัวฝ่ายชาย โดยคุณแม่ของสาวเมย์บอกว่า “อยู่ให้เค้ารัก จากให้เค้าคิดถึง” เป็นคำสั้นๆที่ความหมายลึกซึ้งทีเดียว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเมย์ และ เจ ชนาธิป ด้วยนะจ๊ะ เชื่อว่าไม่นานจะผ่านไปแน่นอนค่าา!

“ชอบประโยคนี้ที่แม่เมย์พูดมากเลยอ่ะ ‘’ อยู่ให้เค้ารัก จากให้เค้าคิดถึง’’ #เมย์เจ”

(ชมคลิป)

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.