เดือดยิ่งกว่าเล้งหม้อไฟ!!! "เพชร สหรัตน์" โต้กลับ "ตั๊กแตน" ยาวเหยียด! หลังแชทลับหลุด...ลั่นทนมานาน !!!

Loading...จากกรณีที่เป็นกระแสที่ร้อนแรงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยวันที่ 19 ม.ค.61 ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่….” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากและล่าสุดสาวตั๊กแตนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วพร้อมโพสต์สเตตัสใหม่ระบุข้อความว่า “ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะคะ

ล่าสุด หนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้แฉคืน สาวตั๊กแตน ด้วยการโพสต์ข้อความว่า ตนและเพื่อนอีก 3 คน พวกเราคือเพื่อนแดกเหล้ากันเวลาที่ปวดสมองมากๆ แต่ฏ้อาจจะมีบ้างและที่สำคัญ ใครที่เคยกับผมจะรู้ว่ากวนๆอยู่แล้ว และที่สำคัญสุด พวกนี้ทุกคน เกิดปีเดียวกัน เป็นเพื่อนแดกเหล้ากัน พูดหยอกล้อกันเรื่องแรงๆหนักๆเยอะกว่านี้อีกครับ ปล่อยมาให้หมดเลยครับผมอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงอยู่แล้ว ผมไม่ได้โกรธหรืออะไรน้องทั้งสิ้น เพียงแต่ว่ามันมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ทนมานาน พอถึงเวลามันก็ประทุขึ้นมา ทุกอย่าง ผมได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด

1. ไปศาลแทน
2. เอาชื่อหลานแท้ของผมไปขึ้นเขียงแทนทุกบริษัทที่เขาล้ม
3. ผมตัดขาดจากเพื่อน พอผมไม่ได้รับสายลูกน้องที่ไปด้วยโดนทุกคน
4. เรื่องในบ้านผมจัดการทุกอย่าง ผมสู้มาตลอด

ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ว่า รัก ไม่ใช่ว่ารักหมดหัวใจอย่างเดียวแล้วจะอยู่กันรอด ต้องเข้าใจความเป็นตัวเขาด้วย

ผมจบแค่นี้ ใครอยากด่าเชิญครับ ไม่มีใครผิด (กูผิดคนเดียวก็ได้) และได้ฝากกราบขอโทษเพื่อนทุกคน คือ เคนโด้ ป้อม ที่ทำให้เดือดร้อน ก่อนที่หนุ่มเพชรจะลบข้อความดังกล่าวนั้น

ขอบคุณที่มา เพชร สหรัตน์ / petch_saharat2522 / takkatan_chollada,tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.