ตอกกลับหน้าหงาย "กอล์ฟ" โต้กลับถึง "ขวัญ" เรื่องท้องก่อนแต่ง ทำเอาฝ่ายตรงข้ามมีเงิบ

Loading...ต้องบอกเลยว่ายังเผ็ชชชชช!! กันแบบข้ามคืนกันเลยทีเดียวระหว่างกรณีการเลิกรา “ขวัญ อุษามณี” และ “กอล์ฟ พิชญะ” ที่ทั้งคู่นั้นได้ออกมาพูดเหตุของการเลิกลา ต่างก็สาดความผิดใส่กันแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จนงานนี้ร้อนถึงชาวเน็ตที่ต้องตามสืบว่าใครพูดจริงใครพูดเท็จกันแน่

แต่ล่าสุดนี้น้องสาวของ กอล์ฟอย่าง “หญิงพลอยชมพู” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีโพสต์ภาพที่ตนได้สวมกอดพี่ชายพร้อมแคปชั่นว่า“Hard times soon to fade away. Be patient, good days are on the way. #จำคำที่ปลอบน้องวันปีใหม่ได้ไหม #yousaidideservebetterandsodoyou” และในขณะเดียวกันเพจดังอย่างใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องที่ขัวญให้สัมภาษณ์ว่า “แม่กอล์ฟบอกให้ตนท้องก่อนแต่ง” นั้นเป็นเรื่องจริงเท็จอย่างไรโดยการสัมภาษณ์กอล์ฟผ่านทางโทรศัพท์จากต่างประเทศ ว่า” เมื่อฮีกอล์ฟให้สัมเรื่องท้องก่อนแต่ง

แม่ผมอะพูดจริงแต่ไม่ทั้งหมด เรื่องท้องก่อนแต่งอะ “แซวเล่นพูดเล่น” ไม่ต่างอะไรกับที่ฝั่งชีขวัญพูดเรื่องสินสอด80 ล้าน ลดให้เหลือ 70ล้านแล้วขวัญก็บอกเองว่าคิดซะว่าเป็นค่าน้ำนม

แหมมหยอกแซวกันน่ารักจังเลยต่ะพี่ตาาา เอ็นดูวววว

#กอล์ฟขวัญ” แหม พูดเล่นมาพูดเล่นกลับนะคะไม่โกง อิอิพูดเล่นมาพูดเล่นกลับไม่โกงงานนี้มีเงิบปูเสื่อรอเลยขอบคุณข้อมูล :ใต้เตียงดารา ,@yingpcp,@kwanusa9,Cr: jaizaa

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.