สาว น้ำตาร่วง!! แม่บ้านหอพัก โทรมาบอก "แฟนเสียแล้วนะ" รีบมาดูศพครั้งสุดท้าย ใจแทบขาด เมื่อเช้ายังเจอกันอยู่เลย!!!

Loading...


วันที่ 25 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุ มีชายกระโดดตึก 8 ชั้น เพื่อฆ่าตัวตาย ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยจรินทร์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่าง นายชัยภัทร กิจประยูร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/153 ม. 4 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จ.นครปฐม เสียชีวิตอยู่บริเวณระเบียงด้านล่าง จากนั้นจึงได้นำผ้ามาปิดศพเอาไว้ เนื่องจากสภาพศพแหลกละเอียด เลือดกระจายเกลื่อนพื้น
จากการสอบถาม น.ส. เอ (นามสมมติ ) อายุ 22 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชัยภัทร ได้เดินทางมาหาตนเองที่หอพัก กระทั่งรุ่งเช้าที่ผ่านมา ตนได้ชวนให้นายชัยภัทรออกไปทำงานด้วยกัน แต่กลับปฏิเสธและมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด จนถึงช่วงบ่ายแม่บ้านของหอพัก ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่าแฟนหนุ่มได้กระโดดตึกฆ่าตัวตายแล้วจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นผู้ตายได้ยื่นสูบบุหรี่อยู่ที่ชั้น 6 ของอาคารเกิดเหตุ ก่อนจะเดินขึ้นไปบนชั้นที่ 8 และกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยปมการเสียชีวิตว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจ หรือเกิดความเครียดที่เกิดจากการมีปากเสียงกับแฟนสาว จึงทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบตัดสินใจกระโดดอาคารฆ่าตัวตาย ซึ่งจะทำการสืบสวนพยานโดยรอบอีกครั้ง และจะได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปขอบคุณข้อมูล : mgronline,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.