#หนุ่มพนักงานแมคโดนัล ทำงานอยู่ดีๆ จู่ๆกระโดดออกจากหน้าต่างร้าน ทำผจก.งงแรง แต่พอเห็นสิ่งที่เขาทำ ถึงกับรีบขึ้นเงินเดือนให้ทันที!!!

Loading...สำนักข่างต่างประเทศ รายงานว่า หนุ่มพนักงานแมคโดนัลได้กลายเป็นฮีโร่ช่วยชีวิต 3 แม่ลูกไว้ได้ทันถ่วงที ขณะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

Pedro Viloria หนุ่มพนักงานแมคโดนัล จากรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ในขณะที่เขากำลังรอรับออเดอร์สั่งรายการอาหารจากลูกค้าซึ่งเป็นตำรวจหญิงรายหนึ่ง โดยขณะที่กำลังจะส่งมอบสินค้าให้ลูกค้า เขาได้พบสิ่งผิดปกติบางอย่างเข้า จนทำเอาเขาถึงกับกระโดดออกจากหน้าต่าง

ในตอนนั้นลูกค้าตำรวจหญิงมีลักษณะอาการเหมือนกำลังหายใจติดขัด คล้ายอยู่ในภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากนั้นเวลาผ่านไปได้ไม่นานเธอก็ช็อกและหมดสติลง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือเธอกำลังขับรถอยู่ แถมเบาะหลังยังมีลูกน้อยอีก 2 คนอยู่ด้วย ทั้งสองตกตะลึงและกรีดร้องออกมาด้วยความหวาดผวา พร้อมตะโกนให้แม่หยุดรถ

และในขณะที่รถกำลังเคลื่อนตัวไปข้างหน้า พนักงานหนุ่มเห็นเข้าพอดี เขาจึงรีบกระโดดออกมาจากหน้าต่างโดยไม่คิดชีวิต แล้วรีบวิ่งตามรถ โชคดีที่รถของเธอไม่มีรถคันอื่นขับมาชน และไหลไปชนกับขอบฟุตบาทพอดี หลังจากหยุดรถได้แล้ว หนุ่มพนักงานแมคฯก็รีบโทรแจ้งตำรวจทันที พร้อมกับปลอบขวัญเด็กน้อย ส่วนตำรวจหญิงถูกนำตัวส่งรพ. และแพทย์ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

Pedro ให้สัมภาษณ์ว่า ในตอนนั้นผมไม่ได้ห่วงชีวิตตัวเองเลยด้วยซ้ำ ถ้าผมต้องตายแต่พวกเขาทั้งสามรอด ผมก็ยินดีที่จะทำ

(มีคลิป)ขอบคุณคลิป : USNationalistNews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.