ทำมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่ แต่ไม่เคยเจอ! วิจารณ์สนั่น ตั้งด่านตรวจ จับ เคียวตัดหญ้าวัวชน แถมถูกตั้งข้อหา เสียค่าปรับ ลั่นดีใจที่ไม่พก จอบ เสียม มาด้วย!!!

Loading...


กลายเป็นกระแสดราม่าเล็กๆที่เกิดขึ้นในโซเชียล แต่เรื่องเล็กนี้อาจจะกลายเป้นกระแสและการตั้งคำถามว่า เคียวเกี่ยวหญ้า นับเป็นอาวุธด้วยหรือไม่ เมื่อ วันที่ 30 ม.ค.61 ในเฟสบุ๊ก สามารถ หวานหู โพสต์ข้อความภาพ บอกเล่าประสบการณ์สดๆ ร้อนๆ ที่เจอมากับตัว เกี่ยวหญ้าเลี้ยงวัว มาตั้นแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ก้ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ โดยในโพสต์มีรายละเอียดว่าตำรวจ สภ.เชียรใหญ่ ภ.จว นศ.ตั้งด่านตรวจ จับ "เคียว"ตัดหญ้าวัวชนตั้งข้อกล่าวหา "พกพาอาวุธ" ของมีคมเขียนใบสั่งปรับ 100 บาทควาญวัว ตกใจ งงเป็นไก่ตาแตกวิจารณ์แซด...เป็นใบสั่งแรกของ "โลก"ที่จับ.."เคียวตัดหญ้า"ข้อหา "พกพาอาวุธ " ของมีคมควาญวัวกล่าว..ดีใจเนื้อเต้นดีนะที่ไม่พก จอบ เสียม ป่ายหญ้า พร้า ขวาน ไปด้วยมิฉะนั้น คงโดนหลายข้อหาแน่ข่าวจับ..."

เคียวตัดหญ้า" กระฉ่อนไฟลามทุ่งฮือฮา..กันทั้งอำเภอต่างชื่นชม...ความเด็ดขาด ของตำรวจเชียรใหญ่ตามคำขวัญ...ตำรวจคือมิตรประชาชนต่างยกย่อง ผกก.เชียรใหญ่ เข้มแข็ง เข้มข้นที่ป้องกัน...อาชญากรรม "นำเคียวปาดคอคน"ชาวเชียรใหญ่...เก็บ "เคียว" หยบ..กันจาละหวั่นหันมาใช้ "ขวาน" ตัดหญ้าให้วัว...กันถ้วนหน้าบางคนกลัวหนัก...ถึงกับต้อง"ถอน"หญ้าให้วัวสิ่งมหัสจรรย์อุบัติขึ้น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาณ.จุดตั้งด่านข้างโรงพยาบาลเชียรใหญ่

จึงขอประกาศเตือนชาวเชียรใหญ่ทั้งมวล ทั้งอำเภอหากจะเดินทางไป "ตัดหญ้า" ให้วัวให้ใช้ "เลื่อย" ที่ไม่มี "ซี่เลือย" เป็นอุปกรณ์ตัดหญ้าแล้วทุกคนจะไม่ถูกจับ ถูกปรับเอวังก็มี...ด้วยประการะฉะนี้ ภาพประกอบเป็น "เคียว"ที่ถูกจับ (ผู้แสดงเป็น "ดารา" มาจาก "ฮอนลีวู๊ด")ห้ามตามจับ...เด็ดขาด

ขอขอบคุณ เฟสบุ๊ก สามารถ หวานหู

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.