#ยังไม่ยอมหยุด!!! ล่าสุด “พลาม” แฉ มีขบวนการอยู่เบื้องหลังหลอกสังคม อวดหนักตอนนี้มีคนบริจาคเยอะ (รายละเอียด)

Loading...หลังจากโครงการก้าวคนละก้าวโดยหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ยังมีอีกโครงการ ที่ พลาม พรมจำปา ประกาศวิ่งจากแม่สาย สู่เบตง พร้อมล่ามโซ่หนัก 7 กก. เพื่อระดมทุนบริจาคช่วยทหารที่ประสบอุบัติเหตุในภาคใต้เวลาต่อมา พลาม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ให้ตูนตอบคำถามที่ว่า ตูน ไม่ใช่คนแรกที่วิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุด โดยก่อนหน้านี้มีคนที่ทำคือ นายไชยวัฒน์ วรเชฐวราวัตร ปี 2529 วิ่ง 60 วัน เบตง-แม่สาย และนายพลาม พรมจำปา ปี 2548 วิ่ง 42 วัน แม่สาย-เบตง และ ปี 2558 วิ่ง 52 วัน เบตง-ศิริราศ-หนองคาย-แม่สาย จากนั้นจึงเป็นตูน บอดี้สแลม ที่วิ่ง 55 วันจากเบตงถึงแม่สาย โดยโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ชมภาพ

ล่าสุด พลาม ยังโพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่อง ระบุว่า

ในวิกฤติก็มีโอกาสถูกล่มยับทั้งคืนแต่แอดเฟซบุ๊กเพิ่ม 361 คน ตอนนี้ก็ยังไหลไม่หยุดแสดงว่าในคนชังก็มีคนรักอยู่ ต้องขอบพระคุณที่เข้าใจที่ผมสื่อสารออกไป #ความจริงก็คือความจริง# กำลังใจผมไม่มีถดถอยแต่อย่างใดตรงกันข้าม พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ จากเหตุผลที่ด่า 4 ประการ

1.อิจฉา

2.อยากดัง

3.ไม่มีราคา

4.โง่เขลา

แต่มันไม่ใช่มันมีอะไรมากไปกว่านั้นมันเป็นขบวนการซ่อนอยู่เบื้องหลังหลอกสังคมไม่ได้นานหรอกนะจ๊ะ ไม่เป็นไรสีทนได้อุดมการณ์จะไม่เปลี่ยนแปลง”ภารกิจอยู่เหนือสิ่งอื่นใดแม้ชีวิต”นอกจากนี้ ยังเผยด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดบัญชีแต่มีคนติดต่อขอบริจาคกันเข้ามามากมายแล้ว ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ด่าเข้ามาขอบคุณ Plam Promjumpa

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.