#ใจร้ายเกินไปไหม!!! หนุ่มถูกไล่ลงจากรถทัวร์ทั้งครอบครัว เงินก็ใกล้หมด ต้องหอบลูกเมียเช่าห้องนอนทั้งน้ำตา!!!

Loading...ครอบครัวของผู้โดยสาร ที่ถูกรถ บขส. เส้นทาง กรุงเทพ-เกาะสมุย ไล่ลงจากรถระหว่างทาง เนื่องจากลูกร้องเสียงดัง เดินทางถึงเกาะสมุยแล้ว ยอมรับเสียความรู้สึก ภรรยาถึงกับร้องไห้ บอกต้องยอมลงจากรถ ไปเช่าห้อง ทำให้มีเงินเหลือติดตัวแค่ 25 บาท ...เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 8 ม.ค. นายมงคล ทองโบราณ พร้อมด้วยภรรยา และลูกชายอีก 2 คน ที่ถูกรถ บขส. เส้นทางสาย กรุงเทพ-เกาะสมุย ไล่ลงระหว่างทาง ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 7 ม.ค. เนื่องจากว่าเด็กร้องเสียงดัง รบกวนการหลับของพนักงานขับรถคนที่ 2 เดินทางถึงท่าเทียบเรือโดยสารเฟอร์รี่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี อย่างปลอดภัยแล้ว ทั้งยังเปิดใจกับสื่อ ว่ารับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภรรยาเสียใจจนร้องให้

นายมงคล เผยว่า ตนยอมรับว่า ลูกชายคนเล็กร้องไห้เสียงดังจริง แต่ก็ร้องประมาณ 30 นาที จากนั้นพนักงานของรถ ได้มาบอกให้ตนและครอบครัวลงจากรถ เนื่องจากเสียงเด็ก รบกวนการพักผ่อนของพนักงานขับรถคนที่ 2 ขณะที่ผู้โดยสารคนอื่น ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเข้าใจว่าเด็กร้อง สักพักก็หยุด จะมีก็แต่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เดินทางถามตนว่า ลูกร้องแบบนี้ไม่สบายหรือเปล่า เด็กปวดท้องหรือเปล่า ตนก็ตอบไปว่า เด็กเพิ่งเดินทางไกลครั้งแรก เลยตื่นกลัว ชาวต่างชาติก็ไม่ได้มีการต่อว่าอะไรนายมงคล เผยต่อว่า หลังลงจากรถได้ประมาณ 5 นาที ลูกก็หยุดร้อง ตนและภรรยาจึงได้ไปเปิดห้องพักโรงแรมที่อยู่ในปั๊มเพื่อพักผ่อน และจะได้เดินทางต่อ แต่ตอนนั้นลำบากมา หลังจากเปิดห้องพักแล้ว เหลือเงินติดตัวแค่ 25 บาท ก็ต้องโทรหาญาติที่เกาะสมุย ให้โอนเงินไปให้ ใช้ในการเดินทางต่อ ซึ่งในวันนี้ตนเองภรรยาและลูกๆได้เดินทางมาต่อมาเกาะสมุย ด้วยรถไฟ จากประจวบคีรีขันธ์ มาลงที่ สถานีรถไฟพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี และมีญาติเดินทางไปรอรับที่สถานีรถไฟ เพื่อเดินทางต่อมายังเกาะสมุย

นายมงคล กล่าวถึงความรู้สึกว่า ตนและครอบครัวเสียความรู้สึกมาก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภรรยาถึงกับร้องไห้ ที่จริงแล้ว ถ้ารถ บขส. คันดังกล่าว จอดพักที่ปั๊มสัก 5-10 นาที เพื่อให้เด็กได้ลงจากรถไปเดินเล่นผ่อนคลาย เด็กก็คงจะหายร้องแล้ว แล้วค่อยกลับขึ้นเดินทางต่อ แต่ไม่ถึงกับให้ตนและครอบครัว พร้อมสัมภาระกระเป๋า 4 ใบ ลงที่ปั๊มแห่งนั้นเลย ก็อยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เข้ามาดูแลในเรื่องนี้สักหน่อย เนื่องจากยังมีครอบครัว ที่มีเด็กเล็กๆ เดินทางด้วยรถโดยสารอีกเป็นจำนวนมาก ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวอื่นอีก.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.