ยั้งเท้าเกือบไม่อยู่ !! หญิงสาวนั่งกินข้าวกับแฟน "เสียงเด็กร้อง" จากโต๊ะข้างหลังดังขึ้นเรื่อยๆ !!! จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ช็อกคาตา

Loading...เมื่อเร็วๆนี้ บนโลกออนไลน์ได้เกิดการแชร์คลิปกล้องวงจรปิดของร้านอาหารร้านหนึ่งที่ประเทศจีน จากการรายงานนั้น หญิงสาววับรุ่นกับแฟนหนุ่มได้มานั่งกินข้าว และโต๊ะข้างหลังของเธอนั้นก็มีครอบครัวหนึ่งที่นั่งกินอยู่
.
ซึ่งก็มีเด็กเล็กอยู่2คน ซึ่งเด็กน้อยอายุประมาณ 2-3 ขวบ ชุดสีแดงนั้น ร้องไห้โวยวายไม่หยุด ในขนาดที่แม่ของหนูน้อยนั้นก็กำลังดุและต่อว่าให้หยุดร้องไห้เด่วนี้ แต่ยังไม่ทันจะดุด่าเสร็จ หญิงสาวที่มากับแฟนหนุ่มก็ลุกขึ้นเดินปรี่เข้าไปหาหนูน้อย พร้อมกับกำลังยกเท้าจะกระทืบไปที่เด็ก(ทนไม่ไหวลุกขึ้นจากโต๊ะทันที)

แต่ทันใดนั้นเแม่ของเด็กเห็นพอดีเลยเอามือกระชากไปที่หัวแล้วตบไปอย่างจัง จากนั้นก็เกิดการรุมตบกันอย่างวุ่นวายโดยพนักงานรีบกันมาห้าม ก่อนที่หญิงสาวและแฟนหนุ่มนั้นจะออกจากร้านไปนั้น เธอได้เอาของบางอย่างที่บนโต๊ะ ปาใส่หนูน้อยอย่างแรง ก่อนจะเดินออกจากร้านไป(รีบเดินไปจะใช้เท้าเตะที่เด็กกำลังร้อง)ทำเอาในโลกโซเชียลนั้นมีความคิดที่แตกแยกเป็นสองฝังถึงกรณีดังกล่าวว่า ก็จริงอยู่ที่ลูกของคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่ก็ไม่ควรไปลงที่เด็ก คุณควรไปพูดกับแม่เด็กมากกว่า ไม่ใช่ไปใช้กำลังกับเด็กเล็กแบบนั้น เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็กลายเป็นกระแสสังคมอย่างมากในโลกออนไลน์ประเทศจีน !!


.
(ชมคลิป)
.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.