ระทึก!!! ผู้พันแบงค์ สามีโบว์ ชญาดา อุ้มลูกหนีตายไม่คิดชีวิต ไฟไหม้ตู้โฟล์ควอดทั้งคันไม่เหลือชิ้นดี

Loading..."ผู้พันแบงค์" สามี "โบว์-ชญาดา" อุ้มลูกจูงหลานวิ่งหนีตายออกจากรถตู้โฟล์คไฟไหม้ หลังให้พลทหารขับไปหาเพื่อนย่านพุทธมณฑลสาย 3 ส่วนสาเหตุยังไม่ชัดเกิดจากอะไร ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20.55 น.เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ร.ต.อ.ชวพล คล่องยุทธ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ธรรมศาลา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคล บริเวณใต้ทางต่างระดับ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ตัดถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงษ์ ผกก. และประสานรถดับเพลิง 2 คัน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้โฟล์คสวาเกน คาราเวล ตัวใหม่ล่าสุด สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน อย 5 กรุงเทพมหานคร จอดชิดขอบทางด้านซ้ายริมฟุตปาธ มีเพลิงลุกไหม้จากห้องเครื่องด้านหน้า และลุกลามอย่างรวดเร็ว จนวอดหมดทั้งคัน เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

สอบสวนพลทหารบัณฑิต สุพงษ์ อายุ 21 ปี คนขับรถให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้เป็นผู้ขับรถพา พ.ต.กฤชพล เศวตนันท์ หรือผู้พันแบงค์ สามีของ โบ-ชญาดา พร้อมกับครอบครัว ออกจากบ้านพักย่านพัฒนาการ เพื่อมาหาเพื่อนที่ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 3 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังใต้ท้องรถเหมือนกับสะดุดก้อนหินขนาดใหญ่ แล้วรู้สึกว่ารถเสียการทรงตัว จึงประคองรถชิดขอบทางด้านซ้าย ต่อมาได้กลิ่นเหม็นไหม้และมีเปลวไฟลุกไหม้เริ่มจากห้องเครื่องด้านหน้ารถ ทุกคนในรถต่างพากันวิ่งลงจากรถเพื่อเอาตัวรอด แล้วเพลิงก็ลุกลามขึ้นเรื่อยๆ จนได้ยินเสียงระเบิด คาดว่าจะมาจากถังน้ำมัน จนเพลิงลุกไหม้หมดทั้งคัน ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เพราะตนเพิ่งได้ขับรถคันนี้ด้าน พ.ต.กฤชพล กล่าวว่า เดินทางมากับลูกและหลานรวม 4 คน กำลังจะไปหาเพื่อนย่านพุทธมณฑลสาย 3 ซึ่งอีกไม่ไกลก็จะถึงบ้านเพื่อนแล้ว มาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังใต้ท้องรถ จึงบอกให้พลขับจอดรถ หลังจากนั้นก็เกิดเพลิงลุกไหม้จากด้านห้องเครื่อง ซึ่งทุกคนก็รีบวิ่งลงจากรถ จนเพลิงลุกไหม้หมดทั้งคัน สำหรับรถคันนี้ใช้งาน 2 ระบบ คือ น้ำมันเบนซินและก๊าซแอลพีจี ช่วงที่เกิดเหตุนั้นขับด้วยเชื้อเพลิงน้ำมันเบนซิน ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบผู้ครอบครองรถทราบชื่อคือ นางชญาดา เศวตนันท์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจหาสาเหตุการเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.