#คืนนี้ห้ามพลาด เสริมดวงวันปีใหม่!! อำนาจแรงมหาเสน่ห์ ฤกษ์แห่ง จันทร์ซ้อนจันทร์ สวดคาถาอภยปริตร ในวันมหาฤกษ์จะยิ่งเป็นมงคล

Loading...ฤกษ์ "จันทร์ซ้อนจันทร์" เป็นฤกษ์ดี ที่โบราณนิยมปลุกเสกวัตถุมงคล ที่เกี่ยวกับเมตตามหานิยม โชคลาภ เช่น การลงนะหน้าทอง พระลักษณ์หน้าทอง
การประจุว่าน ประจุวัตถุมงคลเกี่ยวกับเมตตาทั้งหลายทั้งปวง ซึ่งในแต่ละปีจะมีฤกษ์จันทร์ซ้อนจันทร์แค่วันเดียวหรือสองวันเท่านั้นบางปีก็ไม่มีเลย สำหรับฤกษ์จันทร์ซ้อนจันทร์นั้น เป็นฤกษ์ที่ตรงกับวันจันทร์และตรงกับวันที่พระจันทร์เต็มดวง

สำหรับวันมหาฤกษ์มงคลนี้ เนื่องมาจากว่า พระจันทร์นั้นทางโหราศาสตร์ถือว่ามีลักษณะรูปกายผุดผ่อง มีรัศมียองใย สวยงาม ชวนหลงใหล พระจันทร์มีกำลังวัน ๑๕ เลขประจำวันจันทร์คือเลข ๒ พระประจำวันจันทร์คือพระปางห้ามญาติ หรือห้ามสมุทร โหราศาสตร์เรียกพระจันทร์ว่า "ดาวจันทร์" คนที่เกิดวันจันทร์ ส่วนใหญ่จะมีร่างกายกลมกลึง อ้อนแอ้น กิริยาวาจานุ่มนวล ชวนหลงใหล

ในวันจันทร์ซ้อนจันทร์นั้น คนที่มีวัตถุมงคลที่เกี่ยวกับเมตตามหานิยม ควรนำไปประจุอาคมหรือปลุกเสกเพิ่มความขลัง หรือคนที่จะลงนะหน้าทอง พระลักษณ์หน้าทอง บรรดาเกจิรู้ว่าถ้ากระทำพิธีในฤกษ์จันทร์ซ้อนจันทร์ จะเกิดประสิทธิเมฯเป็นอย่างยิ่ง และการทำพิธีเกี่ยวกับเมตตามหานิยมในวันนี้ จะต้องทำสิ่งที่เป็นด้านขาวหรือด้านดีเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับด้านดำหรือไสยดำที่สกปรกหรือข่มเหงผู้อื่นแต่อย่างใด

ในอดีตที่ผ่านมาสำหรับพิธีครอบเศียรพระลักษณ์หน้าทอง ในฤกษ์จันทร์ซ้อนจันทร์ของหลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว มักจะประกอบพิธีในในวันจันทร์ซ้อนจันทร์ ซึ่งตรงกับฤกษ์จันทร์ซ้อนจันทร์ ในครั้งนี้ตรงกับวัน ๑ มกราคม ๒๕๖๑ และในวันจันทร์ซ้อนจันทร์ทางศิษย์คณะ ๑ เคยจัดงานไหว้ครูและครอบเศียรพระลักษณ์หน้าทอง ณ วัดสุทัศน์แห่งนี้เป็นครั้งสุดท้าย เมื่อวันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๐

สำหรับบูชาสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ คือคาถาอภยปริตร ซึ่งถ้ายิ่งสวดในวันมหาฤกษ์ "วันจันทร์ซ้อนจันทร์" ก็จะเป็นมงคลยิ่ง บทสวด "อภัยปริตร" พระพุทธมนต์ เป็นปริตรแห่งการให้อภัยและอโหสิกรรม

อภยปริตร

ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
พุทธานุภาเวนะ วินาสะเมนตุ ฯ
ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
ธัมมานุภาเวนะ วินาสะเมนตุ ฯ
ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
สังฆานุภาเวนะ วินาสะเมนตุ ฯ
สักกัต๎วา พุทธะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมัง วะรัง
หิตัง เทวะมะนุสสานัง พุทธะเตะเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ ทุกขา วูปะสะเมนตุ เต
สักกัต๎วา ธัมมะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมัง วะรัง
ปะริฬาหูปะสะมะนัง ธัมมะเตเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ ภะยา วูปะสะเมนตุ เต
สักกัต๎วา สังฆะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมัง วะรัง
อาหุเนยยัง ปาหุเนยยัง สังฆะเตเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ โรคา วูปะสะเมนตุ เต ฯ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.