#ชาวประมงออกหาปลา กลับพบวัตถุปริศนา พอเปิดดูข้างใน ตาลุกวาว ลาภปากล่ะงานนี้!!!

Loading...การตกปลาในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายวิธี ทั้ง ออกเรือลากอวน หรือตกด้วยเบ็ดขึ้นมา แต่การตกปลาตามพื้นบ้านนั้นทำได้ไม่กี่อย่าง เหมือน 2 หนุ่มนี้ที่ออกจับปลาเป็นประจำ แต่ในขณะที่กำลังตกปลาอยู่นั้นเขาก็ได้พบกับเรื่องประหลาดเข้า…

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า มีหนุ่มชาวประมงบ้านๆ 2 คน ทุกวันจะออกหาปลาเป็นประจำ แต่วันหนึ่งขณะที่กำลังตกปลาอยู่นั้นได้ กลับพบวัตถุประหลาด 2 อัน อยู่ในน้ำ แวบแรกที่เห็นทั้งคู่ดีใจมาก จึงวางเบ็ดแล้วเดินเข้าไปดูใกล้ๆหลังจากเข้าไปดูแล้ว ทั้งคู่กลับเกิดความสงสัย เพราะสิ่งที่เขาเจอนั้นมัน คือ ไหใบใหญ่ๆ 2 ใบ และเกิดคำถามขึ้นมา “ไห 2 ใบใหญ่ใบมาอยู่ตรงนี้ได้ยังไง

ทั้ง 2 คนจึงช่วยกันยก แต่ก็ยกไม่ไหว ถึงทำการเข็นไหขึ้นฝั่งไป ในเวลานั้นทั้งคู่ดีใจมาก เพราะเข้าใจว่าไห 2 ใบนี้ คือ ไหใส่ของมีค่า !!หลังจากนำขึ้นมาได้แล้ว ชายชาวประมงคนหนึ่งได้แกะผ้าปิดฝาออก และพยายามเทของที่อยู่ข้างในออกมา แต่สิ่งที่ทั้งคู่เห็นนั้นไม่ใช่ตามที่จินตนาการไว้

พวกเขาไม่ได้เสียใจ หรือผิดหวังกับสิ่งที่ออกมาจากไห เพราะสิ่งที่พวกเขาทั้งคุ่ได้มามัน คือ ไหใส่ปลา ด้านในมีปลาจำนวนมากอยู่ ชายชาวประมงกลับดีใจยิ่งกว่าเสียอีกสื่อยังเปิดเผยอีกว่า “การได้อาหารหรือของกินมานั้น มันเป็นเรื่องที่วิเศษมาก วิเศษกว่าการได้เพชรนิลจินดาเสียอีก”แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวได้แพร่หลายออกไป ก็มีชาวเน็ตบางคนตั้งข้อสงสัยว่า ปลามันจะเข้าไปได้ยังไง ทั้งที่ไหปิดผ้าไว้อยู่ แต่ก็มีหลายคนบอกว่ามันอาจจะเป็นที่ดักปลาที่ลอยตามน้ำมาเวลาน้ำเชี่ยวก็เป็นได้

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.