#หนุ่มเดินเข้าไปดูเสื้อ แต่พนักงานไม่สนใจ เจอทำประชดเข้าให้ งานนี้หันมองมาเป็นตาเดียว รีบมาบริการแทบไม่ทัน

Loading...


กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเฟซบุ๊ก "มงคล พจน์ทวีเกียรติ" โพสต์ภาพและข้อความขณะที่ตนเข้าร้านเสื้อผ้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งมีโปรโมชั่นลด 50% แต่ปรากฎว่าเข้าไปในร้านแล้วพนักงานไม่สนใจและบริการลูกค้าแต่อย่างใด หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวจึงได้สั่งพนักงานว่าให้เอาเสื้อของผู้ชาย ไซส์ L ทั้งหมดทุกรุ่นมาให้หมด พร้อมทั้งเหมาซื้อทั้งหมดที่พนักงานนำเสื้อมาให้ รวมแล้วเป็นเงิน 19,497 บาทถ้วน โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า...

เรื่องมีอยู่ว่า.....ผมเห็น XXXX มันลด 50% ผมเลยเดินเข้าไปดู พนักงานเขามองผมแต่ไม่สนใจ เพราะเขาบริการลูกค้าอีกคนอยู่ ผมเห็นเลือกเสื้ออยู่ 2 ตัวแม่งเลือกนานชิบหาย กับพนักงาน2คน ผมนึกในใจ ทำมัยไม่เดินมาบริการกูซักคนวะ หรือว่าลูกค้าคนนั้นเขาแต่งตัวดี ส่วนกูคงแต่งตัวไม่ค่อยดี พนักงานเลยไม่เดินมาบริการกูซักคน...ผมเลยพูดไปว่า...ไอ้น้องงง เสื้อผู้ชายไซร์ L ทั้งหมดมีกี่รุ่น เอามาให้หมดจะซื้อ...

พอพูดจบปั๊บ ทั้งลูกค้าคนนั้นและพนักงานหันมามองเป็นตาเดียว พนักงานแม่งเลิกบริการลูกค้าคนนั้นเลย รีบเดินมา หาเสื้อไซร์L ให้กูใหญ่เลย 555 สรุป โดนไป 19,497บาท จบข่าว

เงิบกันเลยทีเดียวโพสต์ดังกล่าว

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง บางก็ว่ามักเจอพนักงานแบบนี้เป็นประจำ ดูคนจากภายนอก ไม่ดูแลและบริการลูกค้าเลย ไม่เฉพาะแค่ร้านดังกล่าวแต่เป็นคล้ายๆกันหมดทุกร้านขอบคุณที่มา มงคล พจน์ทวีเกียรติ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.