#ชาวบ้านล้อมกรูกระทืบ “ชายโฉด” ก่อนกู้ภัยฯวิ่งโร่ใช้ผ้าห่อศพคลุมตัว พอรู้เขาทำอะไรมาเป็นใครก็ทนไม่ได้!!!

Loading...เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 10 มกราคม 2561 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งว่ามีคนพยายามจะข่มขืนหญิงสาว แต่มีพลเมืองดีได้เข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ที่อยู่ติดกับด้านหลังของโครงการมหาชัยวิลล่า หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ส่วนคนร้ายได้หลบหนีเข้าไปในป่าหญ้าที่รกชัฎ แต่ชาวบ้านที่อยู่ในห้องเช่าด้วยกันก็ได้ตามช่วยกันล้อมจับตัวเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนคลองครุ ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ดังกล่าว ไปถึงก็พบว่า มีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งพยายามแหวกดงหญ้าเข้าไปหาตัวคนที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่นานกว่า 15 นาที จึงเจอคนก่อเหตุหลบซ่อนตัวอยู่ในแอ่งน้ำด้วยการดำน้ำลงไป แต่ไม่มิดศีรษะ จึงถูกจับตัวไว้ได้ และเมื่อนำขึ้นมาได้แล้วด้วยความโมโหของชาวบ้านก็มีการรุมประชาทัณฑ์

จากนั้นจึงนำตัวขึ้นมาส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ยังไม่หายแค้นเฝ้ารออยู่ด้านนอก ซึ่งก็ต้องมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่งคอยกั้นไว้ ไม่ให้คนข้างนอกบุกเข้ามาในป่าหญ้าเพื่อมาทำร้ายคนร้ายรายนี้ และก่อนที่จะนำตัวออกไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสมุทรสาครนั้น ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร มาทำบาดแผลรอยแตกบนใบหน้าเสียก่อน อีกทั้งยังได้นำผ้าขาวที่ใช้สำหรับห่อศพ มาคลุมตัวให้กับคนร้ายรายที่ทั้งร่างกายมีเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียวนี้ด้วย เนื่องจากมีอาการสั่นตลอดเวลา เพราะลงไปแช่อยู่ในน้ำที่หนาวเย็น ประกอบกับฤทธิ์จากสารเสพติด (กาว) ที่ดมเข้าไป ทราบชื่อต่อมาคือ นายพิเชษฐ์ คำรัก อายุ 34 ปี เป็นชาวจังหวัดชัยภูมิ ยังอยู่ในอาการเมากาว พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

จากการสอบถามในเบื้องต้นนายพิเชษฐ์เล่าแบบพอจับใจความได้ว่า ตนไปซื้อสารเสพติด (กาว) มาจากแถวๆ หน้าห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ตำบลท่าทราย เมื่อสูดดมเข้าไปเสร็จแล้ว ก็เดินทางมาหาเพื่อนย่านห้องเช่าที่เกิดเหตุ แต่มาแล้วไม่พบใคร จึงเดินเข้าไปเรื่อยๆ ก็มาเจอห้องของหญิงสาวเปิดประตูแง้มไว้ เห็นหญิงสาวนอนหลับอยู่ในห้องจึงเกิดอารมณ์ ก็เลยค่อยๆ ย่องเข้าไปแล้วถอดเสื้อผ้าของตนออกเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จากนั้นก็ขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาว แต่หญิงสาวรู้สึกตัวเสียก่อน และพยายามขัดขืน ตนจึงต่อยไปที่ท้อง 1 ที ซึ่งหญิงสาวคนก็ยังดิ้นรนขัดขืน และร้องเรียกให้คนมาช่วย พอมีคนมาช่วยตนก็รีบหนีออกมา

นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหายที่เกือบจะถูกคนร้ายข่มขืนนั้น ได้เล่าว่า เพิ่งจะคลอดลูกมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุก็มีตนกับลูกอ่อนนอนอยู่ในห้องด้วยกันเพียง 2 คนแม่ลูก โดยประตูห้องนั้นได้แต่ปิดไว้เฉยๆ ไม่ได้ลงกลอนล็อค เนื่องจากตนไม่สบาย แฟนจึงบอกก่อนที่จะออกไปทำงานว่าให้ปิดไว้เฉยๆ หากมีอะไรก็ให้โทรเรียกญาติหรือเพื่อนข้าง แล้วจะได้เข้ามาช่วยพาไปหาหมอได้

หลังจากที่ตนกินยาแก้ไข้ ก็นอนหลับอยู่ในมุ้งกับลูกนั่นเอง จึงไม่รู้สึกตัวว่าคนร้ายเข้ามาก่อนไหน มารู้ก็ตอนที่คนร้ายขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวแล้ว จากนั้นคนร้ายก็บอกว่าขอทีเดียวแล้วจะไม่ทำอะไรตนกับลูก ซึ่งตนก็บอกว่าให้ทำอะไรไม่ได้ เพราะเพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่ถึง 10 วัน แต่คนร้ายไม่ยอม ก็เลยมีการต่อสู้ขัดขืนกันในมุ้ง จนคนร้ายใช้หมอนอุดหน้ากับต่อยท้องของตน 1 ที ซึ่งตนก็เลยบอกไปว่าเจ็บและหิวน้ำ ขอให้คนร้ายช่วยออกมาเอาน้ำให้ก่อน คนร้ายก็ยอมออกมาเอาให้ โดยช่วงจังหวะนั้นตนก็รีบออกมาจากมุ้งพร้อมกับตะโกนร้องขอความช่วยเหลือขณะกำลังจะพยายามออกไปเปิดประตู ซึ่งทีแรกไม่มีใครได้ยิน แต่โชคดีมีพี่แฟนมาเปิดประตูแล้วเห็นเข้าพอดี คนร้ายจึงรีบวิ่งหนีออกไปด้านพลเมืองดีเล่าว่า ขณะที่ตนเองกับเพื่อนๆ รวม 3 คน กำลังเดินกลับเข้ามาในห้องเช่านั้น ก็ได้ยินเสียงร้องออกมาจากห้องของหญิงสาว จึงเอะใจและได้รีบเดินไปดู ครั้นพอเปิดประตูเข้าไปก็เห็นผู้ชายแก้ผ้าเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จึงได้พยายามช่วยกันจับตัวไว้ แต่คนร้ายตัวใหญ่ จึงหนีไปได้และเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าหญ้า จนกระทั่งมีชาวบ้านอีกหลายคนได้ตามไปช่วยกันจับตัวไว้ได้ในที่สุด พร้อมกันนี้ก็ฝากเตือนถึงหญิงสาวที่ต้องอยู่ห้องคนเดียวว่า เพื่อความปลอดภัยในชีวิตควรที่จะล็อคห้องให้เรียบร้อย และอย่าไว้ใจใครหากมีใครมาเคาะประตูเรียก ถ้าไม่น่าไว้ใจก็ให้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ หรือโทรเรียกญาติ หรือเพื่อนๆ หรือบุคคลที่อยู่ใกล้เคียงให้มาช่วยเหลือ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.