อดทนหน่อยนะ! เมื่อได้เห็นภาพชีวิตของ นิหน่า สุฐิตา อดีตดารา-นักร้องดัง ล่าสุดอยู่ในสภาพที่ครอบครัวต้องตามเฝ้าทุกฝีก้าว!!!

Loading...ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเสียงดี มากความสามารถที่ยังอยู่ในความคิดถึงของใครหลายคนเสมอ สำหรับ "นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา" หรือ "นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์" อดีตนักร้องสาวจากค่ายแกรมมี่ มีอัลบั้มชุดแรกเป็นของตัวเองเมื่อปี 2542 ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงเป็นที่จดจำอย่างมาก กับงานละครเรื่องแม่อายสะอื้น ในเวอร์ชั่น "นุ่น วรนุช" จากนั้นไม่นานเธอก็ได้หันมาเอาดีกับการเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาทางช่อง 7 และมีได้เข้าพิธีแต่งงานไปกับหนุ่ม "แบงค์ พชร" จนปัจจุบันได้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว

แต่ล่าสุดคุณแม่ลูกสองรายนี้กลับต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว เพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาเข่า หลังมีอาการเจ็บสะสมเรื้อรัง ที่ขณะนี้ยังคงอยู่ในช่วงของการพักฟื้น และทำกายภาพบำบัด โดยมีสามีและลูกๆทั้ง 2 คน ตามมาเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะน้องแพทริก และน้องริต้า ที่ตามมานอนเฝ้าคุณแม่ถึงเตียงผู้ป่วย ได้กำลังใจดีขนาดนี้ รับรองว่าอีกไม่นานเธอได้ออกมาเดินปร๋อเหมือนเดิมอย่างแน่นอน.

มีภาพ

ขอบคุณภาพจาก : IG ninanaka

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.