#นักเรียนสาวยืนตัวสั่น มือเปื้อนโลหิต เห็นหนุ่มล้มฟุบ ไม่หายใจตรงหน้า พอรู้เรื่องราวแท้จริง ชาวบ้านแห่วิจารณ์สนั่น!!!

Loading...


วันที่ 12 มค.61 ที่ หน้า โรงเรียนวัดด่านประชากร ถ.หลังสวน เทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง พงส. สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมด้วย พ.ต.ท.โยธิน สิทธิโยธี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพศาล ศรีสวัสดิ์ สวป. กำลังตำรวจ หน่วยกู้ภัยหลังสวน รุดที่เกิดเหตุที่บริเวณ หน้า รร. ริมถนน พบ ร่างของนายนัฐพงศ์ ยมสวัสดิ์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 18 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพ รับจ้าง ถูกแทงด้วยมีดสั้น เข้าที่ชายโครงด้านซ้ายใต้ราวนม นอนจมกองเลือด ไม่มีชีพจร หน่วยกู้ภัยหลังสวน จึงรีบทำการปั้มหัวใจจนมีชีพจรขึ้นมาอีกครั้ง แล้วจึงรีบนำส่ง รพ.หลังสวน อาการเป็นตายเท่ากัน ขณะรายงานข่าวกำลังช่วยชีวิตในห้องฉุกเฉิน ในที่เกิดเหตุ มี นักเรียนสาว อายุ17 ปี นร.ชั้น มัธยมปีที่5 กำลังยืนหน้าตาตื่นตระหนก ในมือเต็มไปด้วยเลือด พร้อมด้วยเพื่อนๆ นักเรียน อีกหลายสิบคน และ ชาวบ้านจำนวนมาก มุงดูที่เกิดเหตุ

สอบถาม นักเรียนสาว อายุ 17ปีได้การว่า ภายหลังสอบเสร็จ กำลังจะกลับบ้าน ได้มีนาย ปฐมพร อนันต์ทิพย์ อายุ 20 ปี นศ.คณะช่างยนต์ปีที่ 2 ของ วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่ง ใน จ.ชุมพร มาขอพูดงอนง้อขอคืนดี เนื่องจากในช่วงกลางคืนที่ผ่านมา นักเรียนสาวบอกขอเลิกคบเป็นแฟน กับนายปฐมพร และมีการเขียนต่อว่า กันในเฟสบุค ในวันนี้นายปฐมพร จึงมาดักพบหน้า รร.เพื่อง้อขอคืนดี ในจังหวะนั้นได้มีนายนัฐพงศ์ ผู้ที่นับถือเสมือนพี่ชายได้เข้ามาห้ามปราม ทำให้ ชายวัยรุ่นทั้งสอง เกิดชกต่อยกันชุลมุน นายปฐมพรได้ชักมีดสั้น ยาว ประมาณ 3 นิ้ว ออกมาแทงไปที่ ใต้ราวนมของนายนัฐพงศ์ จมล้มลงจมกองเลือด แล้ววิ่งหนีไป มี เพื่อน ขับ จยย.มารับขับหายไป

นายนัฐพงศ์ เป็นผู้ที่มีอาชีพรับจ้าง ใน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี พึ่งกลับมาช่วยทางบ้านทำสวนปาล์ม ใน อ.หลังสวน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เป็นผู้ที่ขยัน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความสนิทสนม กับครอบครัวของ นักเรียนสาวจนเสมือนพี่น้องกันจริงๆ เมื่อเห็น เหตุการณ์ ทะเลาะกันระหว่าง แฟนหนุ่ม กับนักเรียนสาว จนมาเกิดเหตุ ตำรวจจะได้ติดตามตัว มาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.