#นี่แหละรักแท้!!! เปิดชีวิตจริงภรรยาผู้เสียสละ หนีไปก็ได้ให้มันจบ จนสุดท้ายพี่บิณฑ์ทนไม่ไหวยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทันที!!!

Loading...


เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยพี่บิณฑ์ได้ออกมาโพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับ ”ภรรยา”ผู้เสียสละ หนีไปก็ได้ให้มันจบ จน”พี่บิณฑ์”ทนไม่ไหวต้องมาถึงที่ ส่วนรายละเอียดตามที่ทางคุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เอาไว้ว่า….” 13.50น. ช่อง ททบ.5 วันนี้ ขอกำลังใจให้เธอด้วยครับ ”

สวัสดีครับเพื่อนๆครับ นี่เป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่ผมอยากให้เพื่อนๆให้กำลังใจ เพราะเธอน่าสงสาร ต้องต่อสู้ชีวิต ดูแลคนป่วยถึง 2 คน เงินก็ไม่มี คนป่วยคนแรก เป็นสามีของเธอเอง ที่ถูกคนใจร้าย ทำร้ายร่างกาย ทุบศีรษะ จนกะโหลกยุบ ต้องมานอนเป็นคนพิการ อยู่แบบนี้มา เกือบ 30 ปี สามีเธอเมื่อก่อน เป็นพ่อครัว ทำงานเสร็จประมาณตี 2 เดินกลับบ้าน ถูกกลุ่มวัยรุ่นตี เพื่อชิงทรัพย์ ได้เงินไปแค่ 200 กว่าบาท แต่ชีวิตของเขา ต้องมานอนทรมานแบบนี้ แล้วคนป่วยอีก 1 คน คือแม่ของสามี อายุ 92 ซึ่งป่วย เป็นอัลไซเมอร์ เคยหายออกจากบ้านไป หลายครั้ง แต่เพื่อนบ้านก็พากลับมาส่ง เธอต้องดูแลพร้อมพร้อมกันทั้งสองคน เธอมีรายได้ โดยได้เงิน ค่าคนพิการ 800 บาท และ ค่าผู้สูงอายุ อีก 1,000 บาท

เธอต้องอาศัย บ้านของญาติญาติ อยู่ด้านหลังบ้าน ทุกวันนี้ เธอลำบากมาก จะพาสามีไปหาหมอ ก็ไม่มีเงินแม้แต่ค่ารถ ได้เงินมา ก็เป็นค่ากิน ค่าน้ำค่าไฟบ้าง บางที ก็มีเพื่อนบ้าน เอามาให้ทีล่ะ100- 200บาท แต่เธอก็สู้ เพื่อรอวันหนึ่ง

วันที่สามีเธอหายป่วย ถึงไม่หายป่วย เธอบอกว่า ดูแลจนกว่าจะตายจากกันไปข้างนึง ผมกับรายการ ” โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ” โดยสํานักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล” ได้เข้ามาช่วยเหลือ ได้นำถุงยังชีพ พร้อมด้วยเงิน อีก 10,000บาท มอบให้ครอบครัวของเธอ และผมได้มอบเงินให้อีก 15,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของเธอ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการช่วยเหลือ ก็โอนเงิน ให้กับเธอได้เลยครับ

ความคิดเห็นชาวเน็ตขอบคุณข้อมูลจาก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.