#ประหารเถอะ!!! "หนุ่มโฉด" เล่านาทีย่ำยี "สาวผช.เภสัช" คาร้านขายยา คืนสิ้นปี ก่อนพูดคำนี้ออกมา รับไม่ได้อย่างแรง!!!

Loading...ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 3 ม.ค. 61 ที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้เข้าสอบสวนสมเจน เตชะมา อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเรา โดยขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน
.

.
โดยในช่วงหัวค่ำของคืนที่วันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้ทำการทำทีไปขอซื้อยาหอม ภายในร้านขายยาปารดา เภสัช ภายในซอยจริณ ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข แล้วเดินออกจากร้านเข้ามาใหม่ แล้วใช้มีดคัตเตอร์เข้าจี้นางสาวพร นามสมมุติ อายุ 30 ปี ผู้ช่วยเภสัชกร แล้วทำการใช้ผ้าที่เตรียมมาเข้ามัด ก่อนที่จะปิดประตูร้าน จากนั้นได้ทำการลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้นได้ทำการรื้อค้นจนได้เงินสดจำนวน 7,000 บาท โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง พร้อมนำตัวเซิฟเวอร์กล้องวงจรปิดไปด้วย หลังก่อเหตุทางตำรวจได้ทำการสเก็ตภาพคนร้ายจากผู้เสียหาย จนสามารถตามไปรวบตัวได้ในที่สุด ริมถนนสาย 7 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมืองชลบุรี
.

.

.
โดยผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า เพิ่งทำเป็นครั้งแรก ตั้งใจจะไปชิงทรัพย์อย่างเดียว เพื่อต้องการนำเงินไปใช้หนี้ การพนันออนไลน์ แต่เนื่องจากเห็นว่าผู้เสียหายหน้าตาดี บวกกับอยู่อาการเมาเลยตัดสินใจลงมือข่มขืน หลังจากนั้นทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนรับสารภาพ ซึ่งได้มีประชาชนมารอดูเป็นจำนวนมาก
.

.
ภาพ/ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ชลบุรี,cr:clickkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.