ดาราก็มีหัวใจ!! เมย์สะอื้นพูดเสียงสั่น ตัดขาด เจ ทุกทางแล้ว ก่อนถูกถามย้อนกลับไปได้จะรักเขาไหม เธอตอบมาคำเดียว ยอมใจผู้หญิงคนนี้!!!

Loading...เป็นเรื่องราวที่ถือได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อคกันเลยทีเดียว เมื่อทางไอจีของ maypitchy ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

ล่าสุดวันที่ 20 ม.ค. นักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจ หลังประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติ “เจ ชนาธิป” จนเป็นข่าวช็อกวงการ

เมย์กล่าวว่า “เราทุกคนทำดีที่สุดแล้ว และก็ไม่มีใครผิด ไม่อยากให้ไปว่าใคร ไม่มีใครผิด ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทุกคนเจ็บเหมือนกันหมด ทุกคนมีเหตุผล พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ อยากให้หยุดว่ากัน ตอนนี้ขาดการติดต่อไปแล้ว อยากให้ทุกคนให้กำลังใจเขา เหมือนที่ให้กำลังใจเรา อย่าไปว่าพ่อแม่เขา พ่อแม่ทุกคนรักลูก เราไม่ได้ทะเลาะกัน เรารักกันดี แค่ถึงทางตัน มันไปต่อไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องแต่งงานซะทีเดียว ไม่ได้เสียใจในเรื่องนั้น”

“ปลายปีที่แล้วเขาว่าเขาอยากแต่งงาน ก็ให้สัมภาษณ์ แต่อาจจะไม่ได้ปรึกษาพ่อแม่เขา ทีนี้พอในงานบวช อาจไปปรึกษากันแล้วว่าไม่พร้อม แล้วเขาไม่ได้บอกเรา ทุกคนมั่นใจว่ามีข่าวดี ทุกคนมาแซว เพื่อนมาถาม ก็เป็นแบบนั้น”

“เพราะทุกคนเปรยเอาไว้แล้วหนีหายไป เราเป็นคนเดียวทีมานั่งตอบ ทั้งที่เค้าไม่เอาเรา เมย์ไปออกรายการ แล้วบอกออร่าเจ้าสาวมาเลย เมย์ไม่มีความสุข เมย์อึดอัด ไม่มีเหตุผลอะไร เขาไม่ได้พูดเลย”

มีความพยายามที่จะติดต่อเขามั้ย “ไม่ค่ะ คือเรา ตอนนี้เราเห็นหน้าพ่อแม่ตัวเองลอยมา สุดท้ายแล้วทุกคนก็มีพ่อมีแม่ เขาก็พูดว่า อยู่ให้เขารัก จากให้เขาคิดถึงนะลูก ไม่อยากให้ไปว่าใคร นึกออกมั้ย สมมติว่ามีคนคนหนึ่งมาดีกับเรา แต่ไม่อินก็คือไม่อิน อยากให้สัมภาษณ์นี้เป็นสัมภาษณ์สุดท้าย อยากให้ทุกคนแยกย้ายไปทำงาน คือมีหลายเพจ หลายอันเมย์รู้สึกไม่ดี”

“ณ วันแรก ที่เราประกาศว่าเราคบกัน ที่บ้านเมย์ก็ไม่โอเค คุณพ่อคุณแม่ พี่ชายก็เตือนว่าไม่เหมาะสม เรายืนยันว่าเราจะคบและพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น พ่อแม่ทุกคนรักลูก แต่ละบ้านมีเหตุผล เราไม่ได้ทะเลาะกัน ตลอดเกือบ 3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา ไม่อยากร้องไห้ ถ้าย้อนกลับไปได้ก็จะคบ รู้สึกว่าเจอรักแท้ ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนแปลงให่ใคร เมย์ เจ ทำดีที่สุดแล้ว อย่างหนึ่งที่เจรักเขาคือเขาเป็นคนกตัญญู อยากให้เขากตัญญูต่อไป ถ้าการแต่งงานจะทำให้ผู้ใหญ่ไม่สบายใจก็ไม่ต้องแต่ง เราสามารถรักกันแบบอื่นได้”

“ในอนาคตดูแล้วน่าจะมีปัญหาแน่ๆ เราไม่อยากให้คนที่เรารักอึดอัด ไม่อยากให้ใครไม่สบายใจเลยจริงๆ เมย์อยากได้มากกว่าการแต่งงาน อยากได้ใจของคนบ้านนู้น ตอนนี้เราขอเอาพ่อแม่เราก่อน เมย์คิดว่าตอนนี้ที่เมย์พูดตรงนี้ พ่อแม่เมย์น่าจะสะเทือนใจมาก คุณพ่อมักจะส่งธรรมะมา แม่มักจะพูดว่า อยู่ให้เขารัก จากกันให้เขาคิดถึง ตอนนี้ถึงเวลาที่เราต้องรักพ่อแม่เรา”

“อยากให้เจโฟกัสที่งานของเขา อยากให้เขาผ่านมันให้ได้ เราก็อยากผ่านมันให้ได้ อยากให้ทุกคนมีความสุขค่ะ”

ส่วนเรื่องสินสอดที่มีประเด็น “ไม่มีเรื่องสินสอด หลายคนพยายามบิวท์ให้เมย์มองคุณพ่อเขาไม่ดี เมย์ไม่เชื่อว่าคุณพ่อเขาพูดเรื่องสินสอด เพราะว่ามันไม่มี อย่าพยายามบิวท์ให้เราผิดใจกัน เขาเป็นพ่อแม่ของคนที่เรารัก ตลอดเวลาที่ผ่านมา บ้านเขาก็ดีกับเมย์ เมย์เชื่อว่าที่ผ่านมาเขาก็ต้องรักเมย์บ้างแหละ”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเรื่องที่ทางบ้านเจไม่ยอมรับ เมย์กล่าวว่า ” นิสัยของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เมย์ชอบถาม ชอบพูด ชอบระบาย ..เราถามว่าเราผิดตรงไหน ยังไง เขาก็ไม่พูด ก็ไปต่อไม่ได้ ถ้ามันเจ็บตอนนี้มันก็ดีกว่ามันไปเจ็บตอนที่เขาแข่งนัดแรก เขาเริ่มแข่งนัดแรกวันที่ 24 ก.พ. เมย์จำได้ ไม่มีใครมีความสุขกับเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกๆ คน เข้าใจเมย์นะ อย่างน้อยเมย์ก็ทำให้ทุกคนเห็นว่าเมย์รักจริงๆ และเมย์ทำที่สุดแล้ว ถึงเมย์จะเอาชนะใจบางคนไม่ได้ แต่ที่ทุกคนบอกว่า เดี๋ยวเมย์ก็เลิกกับเขา เดี๋ยวเมย์ก็ทิ้งเขา ดาราก็แบบนี้แหละ ดาราก็มีหัวใจค่ะ เรารักกันค่ะ ตอนนี้ก็รัก แต่ก็ต้องทำใจก่อน ถ้าเขาดูอยู่ ก็อยากบอกว่า สู้ๆ นะ เธอทำได้”

“เพื่อนทุกคนอยู่ข้างเราอยู่แล้ว เราห่วงเขามากกว่าเขาอยู่ยังไง เขาอยู่ในแคมป์คนเดียว ไม่มีล่าม มีแต่คนญี่ปุ่น อยากบอกแฟนๆ เขาให้กำลังใจเขาด้วยนะคะ เมย์ทำดีที่สุดได้แค่นี้ เอางี้นะ เมย์อายุ 36 แล้ว เขาอายุ 24 เขาบอกให้เรากี่ปีนะ 3 ปี ถ้า 3 ปี เมย์ยังว่างอยู่ หรือเมย์อกหักอีกครั้งนึง เขาพร้อมแล้ว พ่อแม่เขาแฮปปี้แล้ว มาจีบเมย์ใหม่แล้วกัน ตอนนี้ไม่ต้องการใคร ขออยู่กับเพื่อนๆ ก่อน”

ส่วนเรื่องที่ตอนนี้พ่อแม่ของเจโดนต่อว่าเยอะมาก “เมย์ขอโทษนะคะ เมย์แค่พูดความจริง วันนั้นในเหตุการณ์มีอยู่ 5 คน มีเมย์ เจ คุณพ่อ คุณแม่ และผู้จัดการเมย์ มีอยู่ 5 คน ไม่มีคนอื่น ทุกคนรู้ดีหมด ถ้าเมย์พูดไม่จริง ออกมาบอกเลยว่าตรงไหนที่ไม่จริง ถ้าอยากได้ความจริง เอาจากปากเจละกัน”

(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.