#รักต้องฆ่า!!! กระหน่ำยิง "สาวสวย" ดับสยอง ฉลองปีใหม่ อีกรายเจ็บสาหัส เลือดนองคารถ พอรู้ก่อนอะไรขึ้น เล่นเอาแตกตื่น ทั้งปั๊ม!!!

Loading...


เมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้1 ม.ค.61 พ.ต.ท.สายัณห์ แบ่งสันเทียะ สารวัตรเวร สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต ภายในปั้มน้ำมัน ปตท. ถนนมิตรภาพ ตรงข้ามโรงแรมเคเอสพาวิลเลี่ยน เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปฏิยุทธ์ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมืองนครราสีมา และ พ.ต.อ.สมศักดิ์ คงไพบูลย์ รองผบก.ภ.นครราชสีมา และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุพบ นางสาวรุ่งอรุณหรือ มด เจริญศักดิ์ อายุ 35 ปี เป็นหุ้นส่วนและผู้จัดการ หจก.ไชยเศวต อยู่บ้านเลขที่ 282 หมู่ 11 ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาดจุด 380 CK ที่บริเวณศีรษะและลำตัวรวม 7 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่พื้นข้างประตูหลังด้านซ้ายรถยนต์แวนยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CRV สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน ขก-2525 นครราชสีมา และที่พื้นยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดจุด 380 ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก และภายในรถคันดังกล่าวยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่ขมับด้านขวานอนหายใจรวยรินทราบชื่อภายหลังคือ นายสุรชัย เจริญศิริมณี หรือ เสี่ยชัย อายุ 50 ปี มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ตำแหน่งผู้จัดการ หจก.บ้านกรวดการโยธา และยังเป็นทนายความและเป็นครูสอนยิงปืนอีกด้วย อยู่บ้านเลขที่ 293 ถนนมหาดไทย ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจึงรีบช่วยเหลือนำส่งรพ.มหาราชนครราชสีมาขณะนี้อาการยังโคม่าจากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้งสองได้นัดหมายกันมาพบที่บริเวณปั้มน้ำมันดังกล่าว โดยนางสาวรุ่งอรุณฯ น้องมด ได้ขับรถฮอนด้า CRV เข้ามาจอดก่อนและลงจากรถมาเปิดประตูหลังด้านซ้าย ก่อนที่นายสุรชัยฯหรือ เสี่ยชัย จะขับรถเก๋งยี่ห้อฮุนไดสีเทา รุ่น SONATA หมายเลขทะเบียน ขจ-8007 นครราชสีมา มาจอดใกล้กัน จากนั้นนายสุรชัยฯได้ลงจากรถแล้วเดินเข้าไปหาพร้อมชักอาวุธปืนพกสั้นขนาดจุด 380 CK กระหน่ำยิงนางสาวรุ่งอรุณฯที่บริเวณศีรษะและลำตัวรวม 7 นัด ล้มลงเสียชีวิตทันที จากนั้นนายสุรชัยฯได้ขึ้นไปนั่งบนรถยนต์ฮอนด้า CRV ของนางสาวรุ่งอรุณฯและใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามที่บริเวณขมับด้านขวาจนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.มหาราชนครราชสีมาในเวลาต่อมาพ.ต.อ.สมศักดิ์ คงไพบูลย์ รองผบก.ภ.นครราชสีมาเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบภายในรถยนต์เก๋งของนายสุรชัยฯพบจดหมายที่นายสุรชัยฯเขียนลาตายถึงภรรยาและลูกรวม 3 แผ่น โดยมีใจความฝากให้ภรรยาของนายสุรชัยช่วยดูแลลูกๆ ทั้ง 3 คน และที่ตนเองได้ตัดสินใจก่อเหตุครั้งนี้เพราะตนเองคิดไตร่ตรองเป็นอย่างดีแล้ว ซึ่งตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อคลี่คลายคดีต่อไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นสืบสวนสาเหตุของการยิงกันครั้งนี้น่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาวรักสามเส้ามากกว่าเรื่องอื่นสาวสวย ที่ถูกยิงตายR.I.P.


ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.นครราชสีมา,cr:clickkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.