#ความเจ็บปวด ที่งดงาม!! "สามี" กัดฟันพา "ภรรยา" ใช่ชุดเจ้าสาวถ่ายรูปพรีเวดดิ้งทั้งน้ำตา ก่อนจากกันไปชั่วนิรันดร์!!!!

Loading...วันที่ 7 มกราคม 2560 โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจของ บ่าว-สาว คู่หนึ่ง ที่จูงมือกันมาถ่ายพรีเวดดิ้งทั้งน้ำตา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสุดเจ็บปวดของเจ้าบ่าว ที่กำลังจะสูญเสียเจ้าสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จึงกัดฟัน สานฝันครั้งสุดท้ายของผู้หญิงที่เป็นที่รัก ที่อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว และมีรูปงานแต่งสักครั้งในชีวิต ก่อนที่เพจดังอย่าง "แหม่มโพธิ์ดำ" จะยื่นมือเข้าให้ความช่วยเหลือ สานฝันของทั้งคู่จนสำเร็จ
.

.
น้องหนิง ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย..เป็นความตั้งใจมากๆของเธอที่อยากจะใส่ชุดเจ้าสาวมาตลอด..นั้นคือความฝันของเธอตลอดระยะเวลาที่อยู่กับสามีมาด้วยการงานหน้าที่ ที่ทั้งสองต้องทำมันทำให้ความฝันของทั้งสองที่อยากมีแค่ภาพคู่ในชุดเจ้าสาวของทั้งสองเป็นเรื่องที่จะต้องวางไว้ก่อน..จนวันนี้ฝันของทั้งสองเป็นจริง..แต่ใครจะรู้ละว่าภาพถ่ายในชุดเจ้าสาวของทั้งสองที่ฝันไว้ !!
.
ภาพถ่ายในชุดราตรีสีขาวและชุดสูทที่หล่อเทห์ที่อยากจะใส่ถ่าย. วันนี้มันไม่มีบรรยากาศของรอยยิ้มและความสุขเลยมันช่างสวนทางกับหลายๆคู่ที่เขาถ่ายกัน ทุกสิ่งทุกอย่างดูตรึงเคลียด มันมีแต่คราบน้ำตาและน้ำตาที่ไหลแล้วไหลอีกจนทำให้เห็นถึงร่องรอยของคราบน้ำตาที่กัดลึกไปจนถึงหัวใจอันบริสุทธิ์ของทั้งสองที่มีต่อกัน..และในวันนี้เองที่ตลอดเวลาที่หนิงป่วยมา ผู้ชายที่เป็นคู่ชีวิตของเธอพยายามที่จะรวบรวมความกล้าบอกเรื่องราวที่ไม่อยากบอกและไม่อาจจะเก็บไว้ให้เธอฟังเพราะเธอถามเขาตลอดจนเขารู้สึกอึดอัดใจเหมือนแบกภูเขาที่ทับอก.. แต่วันนี้ชายคนนี้ทนไม่ใหวจึงต้องบอกเธอทุกอย่างเกี่ยวกับโรคของเธอ...
.
บรรยากาศมันช่างน่าเศร้ามากๆทั้งสองร้องไห้กอดกันทำทุกอย่างที่จะสื่อด้วยภาษาใจให้รู้ว่าทั้งสองรักกันมากและจะดูแลกันตลอดไป..ถ้าคราบน้ำตาที่เห็นอยู่มันบอกเรื่องราวความเจ็บปวดนั้นได้คงกลายเป็นปาดแผลที่สุดแสนจะบรรยายถึงความเจ็บปวดใดๆได้..บรรยากาศ ณ.ตอนนี้ทุกๆคนในบ้าน ญาติๆที่มาดูเขาทั้งสองถ่ายภาพคู่กันและขอแค่ใบเดียวเท่านั้นที่ทั้งสองต้องการ..ต่างร้องไห้กันแม้นแต่ผมและทีมงานที่อาสาต่อเติมฟันของทั้งสองให้เป็นจริงถึงกับอดทนไม่ไหวที่จะร้องไห้ตามไปด้วย ผมพยายามใส่แว่นตาและปิดผ้ากันจมูกไม่ให้ใครเห็นน้ำตา มันมีความตรึงเคลียดตลอดในการถ่ายภาพเป็นการถ่ายภาพที่.แม้ว่าจะต้องการแค่ใบเดียวแต่มันถ่ายยากมากๆในความรู้สึกผม..เพราะกลิ่นไอของความรักของทั้งสองมันทำให้ผมรนรานและคิดตามภาพที่เห็นตลอดมันยังเหลืออยู่อีกเหรอรักที่อุทิศทั้งหัวใจให้กันขนาดนี้..ผมยกย่องหัวใจของชายผู้นี้มากๆ...!!!!
..
ถามใจคุณดูถ้าเรื่องราวเช่นนี้เกิดกับคุณและครอบครัวคุณบ้างคุณจะตั้งรับและยอมรับมันยังงัยถ้าหัวใจคุณไม่บริสุทธิ์พอ..และไม่พอที่จะรักกัน..สุดท้ายฝากทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านและรู้เรื่องราวเช่นนี้ช่วยเป็นกำลังใจและพอมีตรงไหนที่ท่านอยากจะช่วยเหลือครอบครัวของเขาได้..เดินออกมาครับ!!!!
.
ขอบคุณ ที่มา : Aekstory Storylovewedding,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.