#เจ้านายสติแตกเปิดบ้านพัก เจอคนงาน นอนดับ อยู่บนพื้น ใบหน้าหาย กลายเป็นกระโหลก พอได้รู้สาเหตุ น่าเวทนาแท้ๆ!!!

Loading...


ช่วงบ่ายของวันที่ 3 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 14.30 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ จากชาวบ้านที่อยู่ ซอยตกจีน ม.3 บ้านศรีบัวทอง ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด ว่าพบคนงานกรีดยาง นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก สภาพสุดน่ากลัว ไม่มีหน้า เหลือเพียงกะโหลก จึงได้รีบแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างบุญ และเจ้าหน้าที่แพทย์ เขตเขาสมิง เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุในทันทีพอไปถึงได้พบกับ เจ้าของบ้านที่เจอศพ และได้พาเดินไปที่เกิดเหตุ โดยเป็นบ้านพัก ไม่มีเลขที่ อยู่ในพาสวนบาง ซึ่งเป็นบ้านพักของลูกจ้างกรีดยาง ที่ชื่อว่า นายสาธิต ศรีขจร วัย 42 ปี โดยข้างในพบกับร่างไร้วิญญาณของ นายสาธิต ที่นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น และยิ่งไปกว่านั้น ภาพที่ทำเอาเจ้าหน้าที่สุดสยอง เมื่อได้เห็น ก็คือ สภาพศพนั้นดูปกติ แต่มีเพียงแค่ส่วนใบหน้าเท่านั้น ที่หายไป เหลือเป็นแค่ กระโหลกมนุษย์ น่ากลัวยิ่งนัก

จากการสอบถามเจ้าของบ้าน บอกว่า ตนเองรู้สึกแปลกใจ ว่านายสาธิตทำไมไม่ออกไปทำงานกรีดยาง จึงได้เดินไปตามที่บ้าน และได้ยินเสียงเปิดทีวี อยู่ข้างใน คิดว่าสงวัยขี้เกียจไม่ยอมออกไปทำงาน เลยเปิดประตูเข้าไปโดยไม่ได้เคาะ กะจะต่อว่า แต่กลับเจอนาย สาธิต นอนอยู่บนพืิ้น พอตัวเองก้มลงมอง แทบขนหัวลุก ผงะถอยมาตั้งหลัก เพราะหน้าของนายสาธิตไม่มี เป็นเพียงหน้าของกะโหลกมนุษย์ เนื้อหนัง ถูกเลาะแทะออกไปหมด และทราบว่านายสาธิต เลี้ยงหมาไว้สองตัว ซึ่งก็นอนอยู่ในบ้านนั้นด้วย

โดยในที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือรื้อข้าวของ ซึ่งจากการสันนิษฐาน นายสาธิต น่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว จนเกิดอาการช็อคหมดสติเสียชีวิตไป และจากการที่ใบหน้าหายไป น่าจะเกิดจาก สุนัขที่เลี้ยงไว้นั้น แทะกินจนเกลี้ยง เพราะไม่มีใครให้อาหาร

แต่ทั้งนี้จะได้ทำเอาศพไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติให้มารับ ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.