จากใจลูกผู้ชาย!! ไผ่ พงศธร เผยหมดเปลือกความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อ ต่าย อรทัย แฟนคลับฟินหนักมาก

Loading...


หลังนักร้องลูกทุ่งอีสานสุดฮอต "ไผ่ พงศธร" กับนักร้องรุ่นพี่ร่วมค่าย "ต่าย อรทัย" เกิดเป็นกระแสจิ้น หลังจากที่ระยะหลังมานี้ ทั้งคู่มีภาพความความสนิทสนมออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง จนเกิดเป็นกระแสเชียร์กันหนักมาก โดยแฟนคลับของทั้งคู่ต่างเห็นพ้องเป็นเสียงเดียวกัน ที่อยากจะให้คู่นี้เป็นมากกว่าน้องชายกับพี่สาว ล่าสุด "ไผ่ พงศธร" เปิดใจชัดเจนกับข่าวลูกทุ่ง บอก พี่ต่ายน่ารัก เป็นไอดอลของผม แต่อนาคตไม่มีใครรู้คนที่เชียร์เราก็ห้ามความคิดกันไม่ได้เนาะ จริงๆเป็นพี่สาวที่น่ารักคนหนึ่ง ปรึกษาในหลายๆเรื่องเจอกันก็คุยกัน เราชอบสิ่งเหมือนกันคือกีฬา เขาชอบตีแบด ผมชอบฟุตบอล บางครั้งมีเวลาก็จะไปตีแบด คุยกันถูกคอ อนาคตเราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรจริงไหมครับ แต่ทุกวันนี้เป็นพี่สาวกับน้องชายที่ให้คำปรึกษาได้”เขาเป็นไอดอลเราด้วย?

ใช่ครับเอื้อยต่ายเป็นไอดอลผม เป็นนักร้องที่ปฎิบัติตัวดีมาตลอด เราก็เรียนรู้แนวทางการใช้ชีวิตของเขา รักษาเสียงยังไง ทำตัวยังไง แต่หลายคนเห็นที่เราถ่ายภาพคู่ คือสนิทกันแบบพี่แบบน้อง อนาคตจะใช่ไม่ใช่ ไม่สามารถจะบอกได้ วันนี้คือเขาเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผมเป็นคนน่ารักมากๆ และเชื่อว่าหลายๆคนก็คิดเหมือนกัน การใช้ชีวิตเขาอยู่มาได้ถึงขนาดนี้ เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆปรึกษาเรื่องอะไรบ้าง

ที่สำคัญคือปรึกษาเรื่องเพลง ร้องยังไง ใช้ชีวิตยังไง บริหารเงินยังไง ปรึกษาทุกเรื่องครับ อะไรที่คุยกันได้ก็ถามเขา อะไรที่ลึกมากๆก็จะไม่ถาม แต่หากเราเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกอย่างนี้ ก็จะถามเขาไม่ว่าจะเป็นพี่ต่าย พี่ไมค์ ต้องถือว่าเขาประสบความสำเร็จในชีวิตในเส้นทางนักร้อง ชอบในการใช้ชีวิตของเขา ตอนนี้ก็เล่นละครดาวจรัสฟ้าด้วยกันครับ

น่ารัก

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.