ตกใจแทบช็อก !! สาวว่ายน้ำเพลินๆ แต่ผู้คนข้างๆ ต่างร้องโหวกเหวก ที่แท้กล้องโกโปรกำลังบันทึกโศกนาฏกรรม!!!

Loading...


เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงานว่า น.ส.แอนเนกา บาดดิง ชาวออสเตรเลีย บังเอิญบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องโกโปรได้ในจังหวะโศกนาฏกรรมที่ชายคนหนึ่งพลาดท่าลื่นตกน้ำจนเสียชีวิตจากช่วงเวลาที่สาวคนนี้กำลังว่ายน้ำอยู่ใกล้บริเวณน้ำตกแมคเคนซี ทางทิศตะวันตกของนครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่น.ส.แบดดิ้ง วัย 24 ปีกำลังว่ายน้ำชื่นชมความงามของธรรมชาติ และทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงคนกรีดร้องและชี้ลงไปในน้ำอย่างตื่นตระหนก จากบรรดาเพื่อนๆของชายวัย 28 ที่พลัดลื่นตกลงไปในน้ำจนเสียชีวิต โดยสาวคนนี้ระบุว่าตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนแรก และคิดว่าเป็นสัตว์ใต้น้ำ อีกทั้งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำกลุ่มคนนั้นถึงส่งเสียงและชี้ไปในน้ำอย่างไม่หยุดหย่อนจากนั้นเพื่อนของหนุ่มที่ประสบเหตุได้แจ้งให้น.ส.บาดดิงทราบว่ากล้องโกโปรที่เอามาด้วยบันทึกภาพไว้ทุกวินาที หญิงสาวจึงหยิบโทรศัพท์พยายามเรียกหน่วยกู้ภัย แต่ด้วยสัญญาณที่อ่อนในพื้นที่ห่างไกลทำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้ ทำให้น.ส.บาดดิงต้องขับขี่รถออกมาเป็นเวลากว่า 10 นาทีจึงใช้โทรศัพท์ได้

“ตอนที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ขาฉันถึงกับสั่นไปหมด แต่ท้ายที่สุด ก็ไม่มีใครู้ว่าจะต้องทำอะไรอย่างไร” น.ส.บาดดิงกล่าวเพื่อนของผู้ประสบเหตุที่เชื่อว่าเป็นชาวไต้หวัน พยายามว่ายน้ำเข้าไปช่วยชายที่กำลังจมน้ำ แต่ช่วยไม่ได้เนื่องจากแรงดันของน้ำตกที่แรงเกิดกว่าที่จะลากตัวผู้ประสบภัยออกมาได้

นอกจากกระแสน้ำแล้วด้านหน่วยกู้ภัยหลังเข้าถึงเผยว่ามีหลายคนพยายามช่วยชีวิต แต่เชื่อว่าผู้ตายติดอยู่ในซอกหินจึงจมน้ำตาย ส่วนศพผู้ตายมีการกู้ขึ้นมาเมื่อช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น นอกจากนี้ทางผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์รายหนึ่งระบุว่าจะขยายสัญญาณให้ถึงพื้นที่ห่างไกล

ขอขอบคุณที่มาจาก khaosod,socialhots

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.