#จวกยับ! นร.หญิงถูกเพื่อนถีบหน้าอกหายใจไม่ออกจนสลบ ก่อนรองผอ.พูดออกมาสั้นๆ ทำเด็กเกือบเสียชีวิต!! (รายละเอียด)

Loading...


กลายเป็นที่วิพาษก์วิจารณ์ถึงการทำหน้าที่ครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.อุดรธานี หลังจากเฟซบุ๊กชื่อ “Nam Nam” ได้โพสต์ภาพของเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่งนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยมีอาการคล้ายคนอ่อนแรง สวมชุดยุวกาชาติ โดยผู้โพสต์ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้น้องต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้ และไม่ได้รับการช่วยเหลือจากโรงเรียนอย่างทันท่วงที ซึ่งทำให้ผู้ที่พบเห็นโพสต์ดังกล่าว เข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งระบุถึงความไม่มีน้ำใจ ทำไมไม่รีบช่วยเด็ก บางคนก็บอกว่า โรงเรียนดังกล่าวอยู่ใกล้กับโรงพยาบาล แต่ทำไมจึงไม่รีบพาเด็กไปหาหมอ

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับน้องตัวเองเลยจริงๆ มีเด็กกระโดดถีบหน้าอกน้อง หลังจากนั้น น้องหน้าซีดตัวเกร็งหายใจไม่ออก ไม่มีครูคนไหนโทรหาผู้ปกครอง จนน้องสลบ มีคนไปตามพี่สาวของน้องซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกัน เห็นสภาพของน้องที่ห้องพยาบาลของโรงเรียน พี่สาวน้องโทรหาแม่พร้อมเล่าอาการเลยบอกให้ครูเรียกรถพยาบาลก่อนที่แม่จะไปถึงเพราะบ้านอยู่ไกล

โพสต์ระบุต่อว่า แต่รองผอ.บอกว่าไม่มีรถ คือ ซึ่งครูบอกให้ดูอาการทั้งๆที่น้องร้องไห้ หายใจไม่ออกจนสลบ พ่อของน้องจึงได้โทรให้รถพยาบาลมารับพร้อมกับขับรถมาจากที่ทำงาน พอรถโรงบาลมารับ ครูกับบอกว่าทำข้ามหน้าข้ามตาโรงเรียน ทั้งๆ ที่พอไปถึงหมอ หมอบอกว่าถ้ามาช้าแค่ 5 นาที สมองน้องจะขาดออกสิเจน #เหตุเกิดที่รร. #ครูคิดว่าน้องไม่เป็นไร #น้องนู่เกือบตาย #ณรร.เทศบาลแห่ง 1ในเมืองอุดรธานี”โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nam Nam

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.