#เผยสาเหตุ! หนุ่มปืนดุ ฆ่าทิ้งภรรยาสาวสวย ฉลองปีใหม่ ฟังแล้วแทบรับไม่ได้ เวรกรรมด้วยกันทั้งคู่!!!

Loading...วันที่ 2 มกราคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี น.ส.อภิสร หรือน้องมิ้ว บุญแก้ว อายุ 22 ปี ถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ลำคอด้านขวาทะลุด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 34 หมู่ 3 ต.โคกหาร อ.เขาพนม จ.กระบี่ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่รพ.กระบี่ เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2561 ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นฝีมือ นายอดิศร หรือแกร่ง น้ำรอบ อายุ 27ปี สามีของ น.ส.อภิสร นั่นเองจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตาย ซึ่งเป็นสาวหน้าตาดี ได้มาอาศัยอยู่กินกับ สามี คือ นายอดิศร ที่บ้านพักหลังดังกล่าวได้ประมาณ 6 เดือน โดยผู้ตายเป็นคนหน้าตาดีและเคยมีสามีมาก่อน แต่สามีติดคุก ส่วนนายอดิศร ก็เพิ่งเลิกกับภรรยาคนเก่าได้ประมาณ 1 ปี ทั้งสองจึงตกลงคบหาดูใจ แต่มาระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากความหึงหวง เพราะ น.ส.อภิสร เป็นคนหน้าตาดี สะสวย จึงทำให้หนุ่มๆ ในละแวกมาติดพันมากมาย โดยมักชอบโพสต์รูปผ่านเฟซบุ๊ก และมีหนุ่มๆมากดไลค์ให้เป็นประจำ

ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายอดิศรได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ญาติที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ได้ยิน จึงเข้ามาดู พบว่า น.ส.อภิสร ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลลำทับ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายอดิศร ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ทั้งนี้นายอดิศร เคยมีประวัติโชกโชน ถูกจับกุมคดียาเสพติดและคดีอาวุธปืนมาแล้ว5 ครั้ง ล่าสุดเมื่อประมาณ1 เดือนที่ผ่านมา ก็ถูกจับกุมคดียาเสพติด และอยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้วในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.