อึ้งกันทั้งโรงเรียน…ใส่แบบนี้ถอดเถอะ !! เมื่อ”แฟนหนุ่มทหาร” เรือสุดหวง ขอร้องให้แฟนสาวทำแบบนี้ในขณะนั่งเรียน..!! พอเห็น “ข้อความ+ภาพ” ที่คุยกันทำเอาถึงกับช้อค..!!!

Loading...สวัสดีจ้าาา วันนี้ ทีมงานขนมจีน มีเรื่องอยากจะเอามาเล่าให้ฟัง เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงเคยแอบหวงแฟนสาวกันบ้าง เวลาเห็นฝ่ายหญิงใส่กระโปรงถึงแม้ว่ากระโปรงที่ใส่จะสั้นหรือไม่สั้นก็ตาม แต่ก็หวงเป็นธรรมดา โลกโซเชียลกำลังแชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ ของคู่รักคู่หนึ่ง โดยฝ่ายชายซึ่งเป็นทหารเรือหนุ่ม ออกอาการหวงแฟนสาวที่ใส่กระโปรงนักศึกษาไปเรียน โดยขอให้ฝ่ายหญิงใส่ 3 ชั้น

คือ กางเกงชั้นใน กางเกงบอล และกระโปรง แฟนก็เลยต่อรองว่างั้นให้ใส่ชุดชั้นในไปทำงานบ้างเอาไหม งานนี้ฝ่ายชายตอบกลับแบบชิล ๆ ว่า “ได้” ซึ่งเมื่อฝ่ายหญิงใส่กางเกงบอลซับในกระโปรงเสร็จก็ส่งภาพไปให้ดูทางไลน์ เจ้าตัวก็ออกอาการปลื้มสุด ๆ พร้อมบอกว่า “ต้องแบบนี้ ชอบ ๆ”

หวง แหม๋ อะไรจะหวงขนาดนี้!!จนมั้ย ไม่ต้องพูดกันเยอะเอิ่บบบบ…มันก็ได้อยู่นะ แต่..ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเม้นท์กดไลค์กดแชร์กันกระจายในความน่ารักของคู่รักคู่ นี้ แหม…หวงแฟนขนาดนี้ ยอมใจเลยค่า เอิ่ม..ว่าแต่กางเกงขายาวไปไหมเอ่ย ? อิอิ


Cr:ทีมงานขนมจีน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.