รักแท้แพ้แม่ไม่ปลื้ม !!! "เมย์" เผยแล้วปมเลิก "เจ ชนาธิป" คุยเรื่องแต่งงานกับครอบครัวฝ่ายชาย... แต่คำตอบที่ได้ทำเอาช็อก ร้องไห้ทันที

Loading...ประกาศจบความสัมพันธ์ความรักแม้ว่าจะเสียใจมาก (18 ม.ค.) ท่ามกลางแฟนคลับที่ตกใจไปตามๆกันสำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" และนักเตะหนุ่ม "เจ ชนาธิป" หลังจากฝ่ายหญิงออกมาเผยเรื่องราวผ่าน IG ว่าอึดอัดใจกับสถานการณ์ทีเป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมา และยังทำใจไม่ได้เลย พร้อมประกาศว่ารักของเรามาถึงทางตันแล้ว นอกจากนี้ทั้งคู่ ต่างรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน โดยมีปัจจัยให้ต้องจบความสัมพันธ์ทั้งที่รักมากๆ >>> ประกาศเลิกฟ้าผ่า !! "เมย์" เลิกแล้ว "เจย์ ชนาธิป" ลั่นประโยคทิ้งท้าย .. ทำคนเห็นแห่คอมเมนท์สนั่น (ภาพ)ล่าสุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" เปิดใจกับทางสำนักข่าวไทยรัฐ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงสาเหตุการเลิกครั้งนี้ โดยกล่าวว่า ตนเองยังทำใจไม่ได้ เพราะผู้ชายดีกับตนมากตั้งแต่เปิดตัวคบ แม้ว่าจะมีกระแสบอกไม่เหมาะสม ซึ่งปัจจุบันยังรักอยู่นอกจากนี้ สาวเมย์ ยังเผยว่า ความรักครั้งนี้จริงจัง เจก็จริงจังถึงขั้นแต่งงาน ซึ่งทางแม่ของเจไว้คือ ขอให้ทำสนามฟุตบอลให้เสร็จปี 2561 และบวชก่อน ซึ่งหลังจากนี้คาดว่าจะมีข่าวดีแต่งงาน แต่เมื่อเมย์ และเจ ไปพูดคุยกับทางพ่อแม่ฝ่ายชาย คำตอบที่ได้คือ "ไม่มีฤกษ์" และถ้าแต่งต้องรออีก 3 ปี และอีกเหตุผลที่แม่ของเขาบอกคือ เกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตายเมย์ เปิดเผยว่า วินาทีที่ได้ยินร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่ของฝ่ายชายทันที พร้อมกับถามว่าไม่ชอบอะไรหนูหรือเปล่า ด้านแม่ของเจตอบว่า ไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะ พ่อเจยังถามว่า ถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงพ่อจะเอาที่ไหนจ่าย

อย่างไรก็ตาม ด้านเมย์ เผยต่อว่า เรารักเขาจริงๆ และเราทำทุกอย่างเพื่อเขา เพื่อทุกคนยอมรับ หากคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับ คงไปต่อไม่ได้ และตนไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกัน จึงเลือกขอเลิก

ขอบคุณข้อมูลและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ไทยรัฐ
.ภาพจาก jaychanathip,maypitchy,cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.