ชัดเจน..ฟังจากปาก!!! หนุ่มคนถ่ายคลิป "ชายชุดสูท" แฉยับ "ชายเสื้อม่วง" เฉลยแล้วใครเริ่มก่อน งานนี้ถึงกับร้อนทั้งโซเชียล!!! (มีคลิป)

Loading...จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Namemes Trd” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ความยาว 2.07 นาที เผยให้เห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทบนถนนสุขุมวิท ใกล้กับแยกอ่อนนุช ระหว่างชายสวมเสื้อสีม่วงและชายสวมชุดสูท โดยผู้โพสต์ได้เล่าเหตุการณ์ที่ได้เห็นว่า “เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามรถจักรยานยนต์ (ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcx สีชมพู) มา รถก็ติดมาก ตอน 4 โมงกว่าๆ ใต้ bts พระโขนง ซึ่งก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถ pcx สีฟ้า ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้ว ว่า ช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคัญ รถด้านขวาก็เป็น รถ benz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เข้าพยายามจะแทรกไป

จนสุดท้ายไม่ผ่าน!! รถได้เกิดไปชนรถ benz จนได้! ไม่ต้องสืบเลยครับว่าใครผิด แถมพอชนเสร็จ ไม่มีการขอโทษ และยังจะเบิ้ลรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ กับคนขับรถ benz อีกด้วย ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเข้าทำแบบนั้น นิสัยแย่มาก ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกัน แต่ด้วยที่ผมมาคนเดียวและ พี่ 2 คน บน pcx หน้าตาเถื่อนมาก และแล้วก็มีพี่ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเค้าทำไม่ถูก (พี่เขาใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆ หายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้น ดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อน”ทั้งนี้จากคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นชายเสื้อม่วงกับหนุ่มสวมชุดสูทได้ลงไม้ลงมือต่อยกันกลางถนน โดยที่มีเสียงห้ามปรามของผู้ที่อยู่บริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ก่อนที่สุดท้ายทั้ง 2 คน จะหยุดใช้กำลังและหันมาพูดคุยกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียลแล้ว ชาวเน็ตต่างตัดสินว่าชายสวมเสื้อสีม่วงเป็นผู้กระทำความผิด และได้วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมากอีกด้วย ด้านหนุ่มชุดสูทก็ได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตไม่น้อยล่าสุด รายการข่าวอรุณอัมรินทร์ ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ "เนม" หนุ่มผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นเจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ก่อนหน้านั้น ระหว่างรถติดอยู่ถนนย่านบีทีเอส พระโขนง รถจักรยานยนต์ทั้งคู่ขี่กันมาปกติ แต่คันของวินจักรยานยนต์ที่มีชายเสื้อม่วงนั่งซ้อนมานั้น พยายามขี่แทรกและเกิดไปเฉี่ยวชนกับรถเบนซ์คันหนึ่ง และมีการถกเถียงต่อว่ากัน

แต่ตอนนั้นไม่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ทั้งนี้ ทางหนุ่มชุดสูท เมื่อเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปตักเตือน แต่กลับถูกชายเสื้อม่วงให้วินขี่รถตามไปตบที่หมวกกันน็อกก่อน ก่อนจะเกิดเป็นการวางมวยกันตามในคลิป โดยที่หนุ่มชุดสูทได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก หลัง และใบหู ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่เดินทางมาระงับเหตุ หนุ่มเสื้อม่วงและวินจักรยานยนต์ได้ขี่รถหลบหนีไปได้

(ชมคลิปเต็ม)

ขอบคุณ รายการข่าวอรุณอมรินทร์ ช่องอัมรินทร์ HD34

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.