#เอาแล้วไง! หลัง เสก โลโซ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง กานต์ อดีตภรรยาว่าอย่ามาทำร้ายตน ล่าสุด กานต์ ออกมาตอกกลับแล้ว พร้อมลั่น เลิกตอแหลสักที!!!

Loading...หลังจาก “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย เปิดบ้านแถลงข่าว ถึงเรื่องที่ยิงปืนขึ้นฟ้านับ 10 นัด และให้สัมภาษณ์ถึงภรรยาเก่า กานต์ วิภากร ซึ่งระบุว่า “ยินดีที่จะกลับมาดูแลเสกที่บ้าน”ซึ่งนักร้องคนดังได้กล่าวกับเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงเลย ไม่ต้องมาดูแลผม ขอแค่อย่ามาทำร้ายผมก็พอเพราะผมดูแลตัวเองได้ ความรักของผมกว้างมาก ผมไม่เคยทำร้ายใคร อย่างลูกๆ ผมก็ยังคุยกันอยู่เมื่อวาน และเพิ่งโอนเงินไปให้เขา ผมเป็นคนดูแลลูกอย่างดีเมื่อตอนเวลาคนมาจับผม หรือทำอะไรแบบนี้ ผมก็อ้างเรื่องนี้ด้วย ผมบอกว่าอย่าเพิ่งมาจับ ซึ่งเหตุผลที่ผมยังไม่มอบตัวเพราะถ้าถึงสิ้นเดือนผมต้องจ่ายเทอมลูก จ่ายเงินเดือนพนักงานและจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรให้กับภรรยาแต่ละคนๆ”นั้น

ด้านอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง ถึงเสก ว่ามีคนยุยง พร้อมทั้งยังทวงเงินค่าเทอมลูกอีกด้วย พร้อมกับโพสต์ ระบุว่า อยากเตือนสติให้เสกทำผิดแล้วยอมรับผิดเลิกโทษคนอื่นอีกด้วยข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.