#หัวอกลูกผู้ชายก็เจ็บเป็น!!! "แจ๊ค ธนพล" เปิดใจปมรักร้าว เคลียร์ชัดๆใครสั่งให้เลิก "จ๊ะ อาร์สยาม" ก่อนลั่นวาจาทิ้งท้ายยังรอแต่งงานเหมือนเดิม

Loading...หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "จ๊ะ อาร์สยาม" เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกกับหนุ่มรู้ใจ "แจ๊ค ธนพล" เพราะว่าครอบครัวไม่ปลื้ม ทำเอาเจ้าตัวเสียใจ ตอบคำถามสื่อทั้งน้ำตา ว่าต้องเลิกกันทั้งๆ ที่ยังรักกัน แต่หลังจากเลิกกัน ก็ยังมีติอต่อกัน เป็นห่วงกันในฐานะพี่น้อง ส่วนโอกาสจะกลับมาคบกันอีก ก็คงเป็นเรื่องของอนาคต และรอลุ้นว่าครอบครัวจะไฟเขียวกับความรักครั้งนี้หรือไม่

และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีให้แฟนคลับของทั้งคู่ ใจชื้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มแจ๊คได้ออกมาเปิดใจถึงสาวจ๊ะกับทางรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตอนนี้น้องมีงานใหม่ ก็มีคุยกัน ให้กำลังใจกัน เป็นกำลังใจให้เขา เวลาเขามีอะไรถาม ก็คุย ปรึกษากันบ้าง ก็กลับมาคุยกันเยอะขึ้นกว่าเดิม เพราะจริงๆ แล้วเราไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะกันอยู่แล้ว ส่วนตัวตนก็ยังรักเขาอยู่ เวลาคุยก็ความรู้สึกเดิมที่ยังมีให้กัน เรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นยังไม่ได้คุยกัน เห็นงานเขาเยอะ เลยไม่อยากคุยเรื่องส่วนตัวที่ทำให้เขาเครียด อยากให้เขารู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย และรู้สึกดีที่สุดมากกว่า

กับปัญหาที่เกิดขึ้น คิดว่ามันอยู่ที่เวลา ต้องทำให้เห็นว่าสม่ำเสมอแค่ไหน จริงแค่ไหน ดีแค่ไหน เขาก็อาจจะอยากเห็น ตนก็พร้อมจะพิสูจน์ให้ครอบครัวของอีกฝ่ายได้เห็น สุดท้ายก็อยู่ที่เราว่าจะมั่นคงแค่ไหน เราแค่ทำตัวปกติ ให้เขาเห็นว่าเราแน่นอน ไม่เหลาะแหละ ส่วนจะมีโอกาสแต่งงานกันได้ไหม แจ๊ค ธนพล ก็ยังบอกด้วยว่า ต้องขึ้นอยู่กับทางจ๊ะ ส่วนตัวตนยังเหมือนเดิม ทำเหมือนเดิมตามปกติ ให้ดีที่สุดในจุดที่ยืนอยู่ ถามว่าเปอร์เซ็นต์จะกลับมาแฮปปี้เหมือนเดิมมีสูงไหม ตนก็อยากให้มันสูง แต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะให้ตนกี่เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่เป็นไร ยืนยันว่ายังรักอยู่เหมือนเดิม

ขอบคุณรายการ : ไนท์เอนเตอร์เทรน,ขอบคุณ IG : jack_tha , jaja_nongpanee,cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.