#ฝรั่งต่อคิวยาวข้ามคืน เพื่อซื้อตั๋วมา ประเทศไทย มาดูกันว่าทำไมชาวต่างชาติถึงอยากมา!!!

Loading...


กำลังกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่มสาวและผู้รักการแบกเป้เที่ยวชาวอังกฤษทุ่มทุนแบกเต็นท์มานอนจองที่ล่วงหน้าเพื่อรอซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวไทยในราคาสุดประหยัด 2,500 บาทบางคนถึงขั้นลาออกจากงานมานอนรอ

เมืองไทยยังคงเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คน และสิ่งนี้ก็น่าจะช่วยยืนยันได้ โดยเว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ รายงานว่า หนุ่มสาวผู้มีใจรักการท่องเที่ยวหลายสิบคนทุ่มทุนมานั่งเฝ้าจองคิวข้ามคืน บางรายก็หอบหิ้วเต็นท์มากางนอนข้างทาง ที่หน้าบริษัททัวร์ เอสทีเอ ทราเวล สาขากรอสเวเนอร์ การ์เดนส์ ในกรุงลอนดอน และที่สาขาถนนคอร์ปอเรชั่น เมืองเบอร์มิงแฮม เพื่อให้ตนได้เป็นหนึ่งใน 49 ผู้โชคดีของแต่ละสาขา ที่จะได้ซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ เมืองหลวงของไทย ในราคาถูกแสนถูก เพียง 49 ปอนด์ หรือราว 2,500 บาท

18 และ 19 ปี ตัดสินใจลาออกจากงานร้านพิซซ่า เพื่อประกันว่าตัวเองจะได้เป็นหนึ่งในผู้ครอบครองตั๋วถูกแสนถูกนี้แน่ ด้านเว็บไซต์เมโทร ยังเผยว่า มีบางคนมาจองคิวล่วงหน้าถึง 33 ชั่วโมง และยังมีที่ลาออกจากงานเพื่อมารอซื้อตั๋วโดยเฉพาะ อย่างสองหนุ่มสาว มอลลี่ เมอร์ริฟิลด์ และ เดน เจฟส์

สำหรับตั๋วราคาซูเปอร์เซลส์นี้มีขายทั้งหมดเพียง 98 ที่นั่ง และหากพลาดหวังจากรอบนี้ไป เอสทีเอ ทราเวล จะยังมีขายตั๋วราคาประหยัดอีก 49 ที่นั่งในวันรุ่งขึ้น แต่ราคาจะขยับมาอยู่ที่ 299 ปอนด์ หรือประมาณ 15,000 บาทแล้ว

แล้วหากมองในอีกแง่มุม บรรยากาศเหล่านี้ก็ยังคงสะท้อนได้เป็นอย่างดี ว่าชาวต่างชาติยังคงเลือกไทยเป็นเป้าหมายในการเดินทาง ฉะนั้นเราก็ควรจะดูแลพวกเขาให้ดี อย่าให้เกิดเรื่องอันเสื่อมเสียอีกเลย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.