#สุดซึ้ง! กาย-ฮารุ เล่าวินาทีประทับใจ สามีไม่ทิ้งน้องสาวพิการ ลั่นถ้าต้องให้มีใครตายสักคนขอเป็น ฮารุ เอง ก่อนฟังเหตุผล ไม่ใช่ใครที่จะคิดได้ (มีคลิป)

Loading...เป็นคู่สามีภรรยาดาราวัยรุ่น ที่เคยถูกมองว่าจะอยู่กันยืดหรือไม่ แต่กลายเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก3ที่อบอุ่นน่ารักมากๆ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ มาเปิดใจในรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ ถึงเรื่องการแต่งงานเร็ว เพราะอยากสร้างครอบครัวอบอุ่น โดยทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน ฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงไม่ชอบตั้งแต่แรกซะอีก แต่สุดท้ายมาเป็นเพื่อนกัน และกลายเป็นคู่สามีภรรยาสุดเลิฟ ที่เลี้ยงลูกในสไตล์ของตัวเอง ทั้งคู่อยากสร้างครอบครัว เพราะอยากมีลูก ตอนยังไม่แก่นอกจากรักภรรยา ไม่อยากให้ภรรยาเจ็บอีกเพราะตั้งท้อง คลอดลูกมา 3 คนแล้ว หนุ่มกายเลยขอเป็นคนทำหมันแทน แถมหนุ่มกายถึงขนาดเปลี่ยนจากหนุ่มเพลย์บอยกลายเป็นมนุษย์พ่อ ฮารุ บอกว่า สามีเปลี่ยนไปมาก ใจเย็น รักชีวิต เมื่อก่อนขับรถ จะพกกระบองใต้เบาะ เวลามีเรื่อง จะเอาไว้ป้องกันตัว แต่พอมีลูก จากปรี๊ดเร็ว จะใจเย็นมาก ฮารุ ยังบอกด้วยว่า หนุ่มกายยังเป็นคนเจ้าระเบียบมากๆ ด้วย ทั้งเรื่องความสะอาด และการดูแลทุกเรื่องในบ้าน

สาวฮารุ ยังบอกว่า ถ้าหากมีผู้หญิงมาบอกว่ามีลูกกับสามี ก็ยินดีเลี้ยงลูก เพราะไม่รู้ว่าสามีไปฟักไข่ไว้ที่ไหนบ้างในอดีตฉ่าวโฉ่ ถ้าวันหนึ่งมีจริงๆ ผู้หญิงมาบอก เราก็ยินดีรับเลี้ยงลูกให้ทุกคน แต่จะไล่ตะเพิดผู้หญิงไปไม่เอาผู้หญิงนะ

เมื่อในรายการถามคำถามคลาสสิคว่า ทั้งคู่สามารถตายแทนกันได้ไหม ฮารุ ก็ ตอบแบบสุดซึ้งว่า ตายแทนเค้าได้ เพราะเชื่อมั่นว่า พี่กายจะสามารถเลี้ยงลูกได้ และไม่ทิ้งน้องสาวฮารุซึ่งพิการ เพราะฮารุ เคยบอกแล้วว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็ต้องดูแลแม่ ดูแลน้อง เพราะน้องพิการ ซึ่งพี่กายเค้าดูแลได้จริงๆ ดังนั้น เราเป็นคนตายแทนเค้าดีกว่า ถ้าจะต้องมีใครคนใดจากไป

(ชมคลิป)ขอบคุณ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ , haruyamaguchi

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.