ไปเล่นตลกคาเฟ่เลยไหมครับพี่! เสก โลโซ ควงอีฟรายงานตัว จู่ๆมีตำรวจเดินมาหา ก่อนลั่นประโยคเด็ด งานนี้ฮาลั่นกันทั้งโรงพัก!! (มีคลิป

Loading...


วันนี้ (15 ม.ค. 61) นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” พร้อมกับอีฟ แม็กซิม แฟนสาว ได้เดินทางมารายงานตัว ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตามนัดของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1 ในคดียิงปืนขึ้นฟ้า ,พกพาอาวุธปืนและมีอาวุธปืนในครอบครองโดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค. 60 ที่วัดเขาขุนพนม อำเภอพรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราชโดย เสก โลโซ มาถึงได้เดินเข้าไปรายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนโดย มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายกับสื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดี และมีบรรดาแฟนเพลงของเสกจำนวนหลายสิบคนมารอและขอถ่ายรูปกับเสกอย่างใกล้ชิด โดยเสก ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าการเดินทางมา ครั้งนี้เป็นการมารายงานตัวตามนัดของศาล

นอกจากนี้ในขณะที่ เสก โลโซ กำลังทักทายแฟนคลับ พร้อมพูดคุยกับสื่อมวลชนอยู่นั้นได้มีตำรวจท่านหนึ่งเดินมาหา โดย เสก โลโซ ได้ทักทาย พร้อมผูกสัมพันธ์ด้วยการเรียกมาถ่ายรูปคู่

ก่อนตำรวจท่านนี้จะเอ่ยขึ้นมาว่า "ผมจะโดนย้ายอีกมั้ยเนี่ย?" งานนี้ก็ทำเอาสื่อมวลชนรวมถึงตัวเสกโลโซเองต่างต้องขำกลิ้งไปตามๆกัน

(มีคลิป)ขอบคุณ สำนักข่าวไทย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.