#สุดช้ำใจ!!! หน่อง ปลื้มจิตร์ เผยปมความรักเมื่อครั้งในอดีต แฟนคบซ้อนนางแบบ ดารา จนไม่กล้ารักใคร พร้อมอัพเดทความรักในปัจจุบัน (มีคลิป)

Loading...เรียกว่ามาเปิดใจแบบหมดเปลือกเรื่องความรัก หน่อง ปลื้มจิตร์ ควง กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ คู่ซี้นักตบทีมชาติ มาเผยในรายการดัง Club Friday SHOW โดยหน่อง บอกว่า คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงนะ ชอบได้หมด ผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ ชอบลีมินโฮมาก ถ้าเจอจะรวบหัวรวบหางเลย ผู้ชายเข้ามาหน่อย โดยแฟนคนแรกเป็นทอม เกิดจากความปลื้มพี่เค้า เค้าเป็นนักกีฬา เค้าขอให้เป็นผู้หญิงให้เค้า เราบอกทำไม่ได้ และเราซ้อมเราไม่มีเวลาด้วย ซึ่งกิ๊ฟ บอกว่า หน่อง เค้าจะรักจริง เรากลัวเค้าเสียใจ เพราะคนนี้เจ้าชู้หน่องบอกว่า สุดท้ายเค้าก็เลยไปมีคนใหม่ อกหักครั้งแรก ซ้อมไม่ได้ ร้องไห้ตลอดเวลา ไม่ใช้โทรศัพท์ไปเลย 6-7 เดือน แฟนก็ยังตามง้อ แต่เราตัดใจ เค้าก็ไปแอบคบซ้อนนางแบบ ดารา เค้าบอกรักทั้งสองคน เลือกไม่ได้ เราเลยบอกต่อไปนี้ไม่ต้องรู้จักกันอีกแล้วนะ ตัดเลย จากนั้นก็ยังเจอเค้า เค้าก็ยังทักยังแรดเหมือนเดิม แต่เค้าจะไม่กล้าเจอกิ๊ฟ สายบู๊ ซึ่งกิ๊ฟ บอกว่าเรายอมไม่ได้จะกลับมาเป็นเพื่อนคงไม่ไหว เพราะเค้าทำให้เพื่อนเราทุกข์มาก

จากนั้นก็มีแฟนเป็นผู้หญิง เป็นนักกีฬา เป็นคนทั่วไป ไม่ชอบแนวพริตตี้แต่งตัว แต่จะชอบแนวๆ เดียวกัน เซอร์ๆ แต่จบลงด้วยปัญหาเดิมๆ หมดเลย คือ เค้าไปมีคนอื่น แต่เราเป็นคนบอกเลิกหมดเลยทุกคน
ปัญหา คือ เรื่องเวลา

ส่วนคนในวงการบันเทิงที่มีข่าวด้วย ซานิ เอเอฟ ก็สนิทกันมาก แฟนของน้องแฟนเรา สนิทไปนอนบ้านกัน ตั้งแต่ยังไม่เข้าบ้านเอเอฟ ส่วน เปรี้ยว ทัศนียา นางเอกช่อง 7 ก็สนิทกัน ส่วนเสี่ยวถิง นักวอลเลย์ทีมจีน ก็ปลื้มเรา ทุกคนที่มาชอบ ถ้าเราไม่ได้คิดอะไร จะพูดตรงๆ เลย ซึ่งมีแฟนที่เคยบอกเลิกแล้ว ก็มีที่บอกว่าจะฆ่าตัวตาย เรียกร้องความสนใจ เราก็บอกว่า พี่จะไม่ไปงานศพนะ พ่อแม่เลี้ยงมาขนาดนี้ ถ้าจะตายก็ตายไปเลย

ขณะที่ กิ๊ฟ เพื่อนซี้ เล่าถึงความเพลย์บอย ชอบทั้งผู้หญิง ผู้ชายเหมือนกัน ตอนเด็กจะจีบผู้หญิง มีแฟนผู้หญิงเยอะมาก จนสุดท้ายไปจีบรุ่นพี่ผู้ชาย คบ 13 ปี สุดท้ายเลิกกัน เสียใจมาก แต่เหมือนมันสะสม เตรียมใจมา จากนั้น ก็มาเจอสามีคนปัจจุบัน รุ่นน้องทีมชาติด้วยกัน หยอดแซวมา 7 ปีในสนาม จนสุดท้ายได้แต่งงานกัน

ส่วน หน่อง เผยว่า ตอนนี้มีคนคุยๆ อยู่ เจ็บมาเยอะ ตอนนี้ก็เผื่อใจไว้

กิ๊ฟ บอกว่า รู้สึกโล่งใจ สบายใจ เพราะกับหน่องเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากรู้ทุกเรื่องยิ่งกว่าครอบครัวของแต่ละคน วันที่นัท สามีเข้ามาในชีวิต เราก็กลัวจะมีปัญหา แต่หน่องกับนัทเข้ากันได้ ไปไหนเราก็ไปด้วยกันได้ ก็สบายใจมากๆ

(มีคลิป)ขอบคุณ Club Friday SHOW

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.