เห็นโปรไฟล์แล้วถึงกับอึ้ง! หนุ่มวางมวยวินมอไซค์ แต่ละหลักสูตรที่พีแกเรียนมาแล้ว ไม่ธรรมดาจริงๆ!!(ชมคลิป)

Loading...


กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกสังคมออนลไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Namemes Trd” ได้มาโพสต์คลิปวิดิโอที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันกลางถนน ท่ามกลางรถคันอื่นที่สัญจรไปมา โดยเหตุการณ์นั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้เล่าว่า#อ่อนนุชแม่งเถื่อน #คนดีๆจะไปอยู่ที่ไหน ช่วยกันแชร์ เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามมอไซ (ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcxสีชมพู) มา รถติดก็ติดมาก ตอน4โมงกว่าๆ ใต้bts พระโขนง ซึ้งก่อนหน้า ที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถpcxสีฟ้า ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้ว ว่าช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคันรถคับ ด้านขวาก็เป็น รถbenz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เข้าพยายามจะแทรกไปให้ จนสุดท้ายไม่ผ่าน !! รถได้เกิดไปชนรถ benz จนได้! ไม่ต้องสืบเลยครับว่าใครผิด แถมพอชนเสร็จ ไม่มีการขอโทษ และยังจะเบิ้นรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ ไปกับคนขับรถbenzอีกด้วย

ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเข้าทำแบบนั้น นิสัยแย่มาก ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกันแต่ ด้วยที่ ผมมาคนเดียวและ พี่2คน บนpcx (หน้าตาเถื่อนสัส!) และแล้ว ก็มีพี่ ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเค้าทำไม่ถูก (พี่เค้าใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆหายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้น ดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อนปล.1.สำหลับคนที่สงใสว่าทำไมผมถึงไม่ลงไปห้ามเลย เพราะผมไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วย ทำได้ที่สุดก็แค่ ตะโกนกับบีบแตร และอีกอย่าง ผมเป็นคนตัวเล็ก วิ่งเข้าไปสุ่ม4สุ่ม5 คงกระเด็นออกมา
ปล.2. ทำไมผมถึง ต้องเอามาโพส ถึงผมจะไม่ได้ช่วยอะไรในตอนนั้น แต่ผมก็ไม่อยากให้คนแบบนี้กล้าที่จะผิดโดยไม่ละอายใจ และคนดีๆ แบบพี่ mslaz ต้องทำไปและเสียเวลาไปเปล่าๆ
พี่เค้าสุดยอดมากครับ Ley De Kock #กราบใจพี่แกจริงๆ

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปดูยังเฟซบุ๊กของชายที่สวมสูท ที่ผู้โพสต์ได้ระบุเอาไว้ จึงพบว่าชายคนดังกล่าวมีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความชื่นชมในความกล้าหาญของชายสวมชุดสูทกันเป็นจำนวนมาก(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา namemes trd , lay de kock

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.