สุดอึ้ง !!! "ประธานบริษัท" ปลอมตัวเป็นเด็กใหม่ - ฝึกงานฝนบริษัทตัวเอง !! แต่ไม่มีใครรู้ .. พอวันเฉลยความจริง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับพนง. !!!!

Loading...เป็นใครคงตกใจไม่น้อย หากรู้ว่า "ประธานบริษัท" ที่ตนทำงานอยู่ มาทำงานในหน้าที่ของลูกจ้าง เพราะนอกจากจะรู้สึกกังวลเวลาทำงานแล้ว เวลาพูดคุย คงอึดอัดไม่น้อย

วันนี้เราจึงนำเรื่องจากจากรายการต่างประเทศ AMAZING UNDERCOVER BOSS มาให้ชมกัน ซึ่งรายการนี้เป็นการทำ เจ้าของบริษัท หรือประธานบริษัท ปลอมตัวไปทำงานในฐานะลูกจ้างหน้าใหม่


.
Mitchell Modell เป็นประธานบริษัท เขาปลอมตัวมาเป็นพนักงานใหม่และฝึกงานกับ Angle พนักงานฝึกอบรม โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่าชายที่อยู่ข้างๆเธอเป็นถึงระดับซีอีโอบริษัทในระหว่างที่ทำงาน Mitchell มีปัญหาระหว่างสื่อสารกับลูกค้า จึงเรียก Angle มาช่วยแก้ปัญหา และนั้นทำให้ทั้งคู่ได้เปิดใจกันหลังจากไปช่วยงานที่โกดังร้านด้านหลัง


.


Mitchell แกล้งโกหกว่าอดีตเคยเปิดร้ายขายของแต่เศรษฐกิจไม่ดีเลยเจ๊ง ซึ่งชีวิตตอนนี้เขาลำบากมาก หลังจากนั้น Angle เลยปลอบใจและบอกว่าตนเป็นซิงเกิ้ลมัม ชีวิตลำบากมาก ก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้จัดการร้านอาหาร พอตั้งท้องลูกคนที่ 3 โดนไล่ออกจากร้าน ครั้งนั้นชีวิตลำบากมาก ไม่มีข้าวกิน ต้องเร่ร่อนนอนข้างถนนป้ายรถเมล์ แต่ต้องอดทนเพราะชีวิตต้องดีขึ้น

หลังจากที่ Mitchell ฝึกงานเรียบร้อยเขาได้เรียกให้ Angle ไปพบในลุคที่เป็นประธานบริษัท แน่นอนว่าเธอตกใจกับภาพที่เห็นเป็นอย่างมาก


.


ด้านประธานบริษัทเผยว่า เสียใจที่เงินเดือนบริษัทไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงดูลูกๆ แต่หลังจากที่เห็นเธอทำงาน เธอทำหน้าที่ได้ดี จึงขอปรับเงินเดือนให้เป็น 14,000 ดอลล่าร์ นอกจากนี้จึงมอบเช็คเงินสดให้อีก 250,000 ดอลลาร์ เพื่อดูแลครอบครัว

Angle เมื่อได้ยินจึงรู้สึกตกใจและซาบซึ้งในบุญคุณ เธอนำเงินไปใช้เรื่องการดูแลครอบครัว ซื้อบ้าน นอกจากนี้เธอยังได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองผู้จัดการอีกด้วย(คลิป)ขอบคุณที่มา Dr. Yunatí Shahid

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.