#เจ็บจี๊ดถึงกระดูก !!! "เสก โลโซ" แถลงพูดถึง "กานต์" หลังบอกจะกลับมาอยู่บ้าน ฟังชัดๆ-อาจมีคนน้ำตาท่วม ??!!! (ชมคลิป)

Loading...จากกรณี เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องชื่อดังยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัดในวัดแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช จนถูกออกหมายจับในเวลาต่อมา นำไปสู่เหตุการณ์ โดย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. นำหน่วยปฏิบัติการพิเศษ "อรินทราช" บุกเข้าจับกุมตัวในบ้านพักย่านสายไหม เพื่อควบคุมตัวเสกไปสอบสวน และขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังในข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่
.

.
ล่าสุด วันที่ 7 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เสก โลโซ ได้เปิดให้สัมภาษณ์ที่บ้านศุขพิมาย ถึงกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "SEK LOSO" อีกด้วย
.

.
ทั้งนี้จากคลิปไลฟ์สด เสก โลโซ ได้มีช่วงวินาทีสั้นๆพูดถึงคุณกานต์ (อดีตภรรยา) หลังจากนักข่าวได้ถามคุณเสกว่า "คุณกานต์บอกจะกลับมาอยู่บ้านด้วย" โดยคุณเสกได้สวนขึ้นมาทันทีว่า "ไม่เป็นความจริงครับ.. ไม่ต้องมาดูแลผม ผมดูแลตัวเองได้ " ก่อนจะทิ้งท้ายอีกด้วยว่า "ไม่ต้องมาดูแลผม ขอแค่อย่ามาทำร้ายผมก็พอ"
.

.


นอกจากนี้คุณ เสกโลโซ ยังพูดถึงลูกๆด้วยว่า "ผมดูแลลูกอย่างดี" พร้อมท้านักข่าวให้ไปถาม กานต์-แซนวิส ว่าทุกเดือนผมให้เงินหรือป่าว(ชมคลิปเสกพูดถึงกานต์ นาที 17.00)ขอบคุณข้อมูลจาก "SEK LOSO",onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.