แม่สะดุ้งตื่นกลางดึก ควานหาลูกน้อย เท่าไหรก็ไม่เจอ ก่อนไปเปิดไฟ เห็นภาพทั้งสงสารและน่าเอ็นดู รีบคว้ามือถือแชะภาพลงโซเชียลทันที!!

Loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีเพื่อนชาวเน็ตคนหนึ่ง ชื่อ ลี่ลี่ เธอเป็นแม่บ้านดูแลลูกชายวัย 8 เดือนที่อ้วนท้วนสมบรูณ์ดี น้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม อยู่ที่บ้าน ลูกของเธอค่อนข้างติดแม่มาก ไปไหนก็จะให้อุ้มตลอดเวลา ทำให้ลี่ลี่เหนื่อยเป็นพิเศษ ลี่ลี่จะทำอะไรไม่ได้เลย

ถ้าลูกไม่เห็นหน้าแม่ก็จะร้องตลอดเวลา ตอนกลางวันลูกก็นอนแป๊บเดียว ในตอนกลางคืนก็ต้องตื่นมากินนมทุกๆ 2 ชั่วโมง ทำเอาลี่ลี่เหนื่อยจนไม่มีเรี่ยวแรง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ยังคงต้องดำเนินไปแบบนี้ทุกวัน

ในคืนนี้ เวลา 23.00 น. ลูกชายก็เป็นอันสลบหลับไหล เมื่อเห็นลูกหลับสนิท ลี่ลี่ก็รีบฉวยโอกาสนี้ นอนพร้อมกับลูกด้วย แต่พอกลางดึก เมื่อลี่ลี่เอามือลูบไปข้างๆเพื่อหวังที่จะสัมผัสลูกว่ายังอยู่ดีไหม? แต่พยายามควานหาอย่างไรก็ไม่เจอ ทำให้ลี่ลี่สะดุ้งตื่นขึ้นมาทันที !!!

ลี่ลี่คิดในใจว่า ตายแล้วลูกหายไปไหน? ทั้งเตียงก็ไม่เห็นแม้แต่เงา ส่วนคุณพ่อเพราะเตียงเล็ก กลัวทับโดนลูกน้อย จึงเสียสละไปนอนห้องเล็กๆ เมื่อพ่อได้ยินเสียงของแม่ที่ตะโกนว่า "ลูกหาย" ก็รีบวิ่งเข้ามาในห้องทันที พร้อมถามว่า "เกิดอะไรขึ้น?" เห็นเพียงสีหน้าของแม่ที่ทำท่าทางตกใจมาก จึงรีบวิ่งไปเปิดไฟทั้งสองโล่งอกมาก ต้องขอบคุณ คุณพ่อที่ตอนแรกเอามุ้งลวดมากางไว้ให้ เพราะฟังจากคนนอื่นเล่าวว่าทารกวัย 8 เดือนเป็นช่วงที่นอนดิ้นมาก ต้องหาอะไรมากั้นไว้รอบๆ จึงได้นำมุ้งลวดมากางไว้รอบเตียงและตรงปลายก็สอดไว้ที่ใต้เตียง กันเด็กตกลงมา เพราะที่บ้านไม่มีเงินซื้อเตียงเล็กให้ลูก ด้วยภูมิปัญญาชาวบ้านทำให้ ลูกชายที่นอนกลิ้งตกเตียง แต่มีมุ้งลวดรองรับไว้ สภาพจึงเป็นอย่างที่เห็น.....

ลูกน้อยก็หลับดีมาก สภาพนี้ก็ยังไม่ตื่น ที่แท้ตกมาอีกข้างของเตียงนี่เอง ทำเอาพ่อแม่หัวใจจะวาย!! และเพราะเหตุนี้พ่อจึงรีบหยิบมือถือมาถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.