คอหวยแห่ซื้อกันเกลี้ยงแผง!! เลขเด็ด “ป้ายทะเบียน” รถเคลื่อนสรีระสังขาร “หลวงปู่สรวง” เกจิดังลพบุรี เชื่องวดนี้ท่านให้โชคแน่นอน!!!

Loading...วันที่ 25 ม.ค.2561 ที่ผ่านมา ลูกศิษย์หลวงปู่สรวง วรสุทโธ หรือพระครูสุทธิวราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ต.ช่องสาริกา อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี แจ้งมาทางสื่อโซเชียลว่า หลวงปู่สรวงเจ้าตำหรับไก่ฟ้าพญาเลี้ยงชื่อดังแห่งเมืองลพบุรี ได้มรณภาพแล้วด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ณ โรงพยาบาลเปาโล กรุงเทพฯ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา สิริรวมอายุ 84 ปี พรรษา 60โดยขณะนี้สรีระของหลวงปู่ยังอยู่ที่ รพ.เปาโล โดยบรรดาลูกศิษย์อยู่ระหว่างหารือเตรียมความพร้อม ในการเคลื่อนย้ายสรีระกลับไปที่วัดต่อไป
สำหรับประวัติโดยย่อของหลวงปู่สรวง วรสุทโธ หรือ พระครูสุทธิวราภรณ์ ที่มีเผยแพร่อยู่ทั่วไประบุว่านามเดิมของท่านชื่อ สรวง นามสกุล พรหมสวัสดิ์ เกิดเมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2476 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3 ปีระกา ณ บ้านเลขที่ 1 หมู่ 10 บ้านน้อยนาเวิน ต.โพนเมืองน้อย อ.หัวตะพาน จ.อุบลราชธานี (สมัยนั้น) ปัจจุบันอยู่ในเขตของ จ.อำนาจเจริญ

ท่านได้รับสมญาว่า “เจ้าตำรับไก่ฟ้าพญาเลี้ยง” และ “เทพเจ้าแห่งขุนเขาสาริกา” ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ขณะนี้สรีระของหลวงปู่ยังอยู่ที่ โรงพยาบาลเปาโล ซึ่งทางด้านลูกศิษย์ของหลวงปู่อยู่ระหว่างการปรึกษาหารือกันเพื่อเตรียมความพร้อมในการเคลื่อนย้ายสรีระกลับไปที่วัดและเมื่อวานนี้ (26 มกราคม 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Haritz Patan” ได้ออกมาโพสต์บอกลูกศิษย์ลูกหาของหลวงปู่ว่า .. “สรีระสังขารของหลวงปู่สรวง วรสุทโธ ได้เคลื่อนย้ายมาถึงรังสิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”ขณะที่กำลังเคลื่ยนย้ายสรีระหลวงปู่สรวง ไปที่วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ต.ช่องสาริกา อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

“ถึงวัดแล้วนะครับหลวงปู่”

5 กค 6818

ที่มา : Haritz Patan , สุปรีดา ราชโทศรี

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.