#สาวแฉคลิป วินเถื่อน นั่งจากหมอชิตไม่ถึงกิโล พอบอกค่าโดยสาร แทบล้มทั้งยืน ชาวเน็ตลั่นนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันทำ (มีคลิป)

Loading...กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sudarat Boonchai ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดีโอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะตนเองและเพื่อนได้ใช้บริการโดยสารวินมอเตอร์ไซด์บริเวณสถานีขนส่งหมอชิต2 โดยระบุว่า...เตือนภัย ! ไอ้นี้มันบอกว่ามันเปนวิน ยุน่าหมอชิต2 แล้วตอนนั้นรถก็ติดแท็คซี่ก็ไม่มี มันก็บอกว่าเดียวไปส่งด้านนอกรถมันติด ความที่เราใม่เคยมา ก็เรยขึ้น มันขับออกจากหมอชิตไม่ถึงกิโล มันบอกว่า450

โหหหหหห เกินไปป้ะ มันบอกว่าเทศกาล พอเราบอกจะจ่ายร้อยเดียว ก็โวยวาย พอจะโทหาตำรวจ ก้จะมาทำร้ายเรา เห้อออออ ! หากินแบบนี้หรออ

#ขอบคุนลุงแท็คซี่ด้วย แกก้แก่แล้วนะ ใอ้ห่านั้นก้จะต่อยลุงอีก
ฝากเตือนทุกคนด้วย ช่วงเทศกาลมิจฉาชีพเยอะจิงๆ
แชร์กันเยอะๆ

ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ทำให้มีผู้ที่เสียหายและเกิดเหตุการณ์ลักษณ์คล้ายๆกันและพบว่าเป็นชายคนเดิมที่ก่อเหตุ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bright Luengphiphatchai เล่าวว่า...

***โปรดอย่าข้าม***
2/1/2018 ประมาณตี2
เรื่องมีอยู่ว่าผมกับเพื่อนนั่งรถทัวร์กลับจากเชียงใหม่แล้วรถทัวร์จอดตรงข้ามหมอชิตตรงสะพานลอย(ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยว) พอลงรถทัวร์ก็มีกลุ่มวินมาถามว่าจะไปไหนพวกผมบอกจะไปรังสิตแล้วก็เดินข้ามสะพานลอยแบบไม่ได้เอ๊ะใจอะไรเพราะพวกผมจะกลับแท๊กซี่กัน ก็มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวกันพอกินได้สักพักอยู่ดีๆวินคันเดิมก็มาบอกว่าผมรอตรงนี้นะ**ถอดเสื้อวินแล้วด้วย**(พวกผมก็เริ่มเอ๊ะใจทำไมอยู่ดีๆมารอทั้งๆที่เดินหนีมาแล้ว)

ระหว่างที่รอจ่ายตังค่าก๋วยเตี๋ยวเพื่อนผมเลยเดินไปหาวินเพื่อจะจ่ายค่าเสียเวลา(พวกผมพยายามจะเลี่ยงโดยการไปจ่ายเงินให้เขาแล้วจบตรงนั้น) แต่พวกเขาไม่รับเงินบอกว่าจะไปส่งขึ้นแท๊กซี่ต้นทางพวกผมก็ไม่กล้าที่จะไปโบกแท๊กซี่กลัวพวกเขาจะมาทำอะไรตอนระหว่างรอแท๊กซี่ เลยคุยกันว่าจะลองนั่งดูอาจจะแค่ไม่กี่บาท ผมก็ขึ้นไปคนละคันพอขับไปได้สักพักคันเพื่อนผมขับเร็วมากจนมองไม่เห็นผมก็เลยถามมันจะไปส่งตรงไหนมันบอกเส้นวิภา สักพักแม่งเลี้ยวขวาไปทางเมเจอร์รัชโยธิน ผมก็เลยบอกให้มันจอดด้านซ้ายตรงทางลงสะพาน แม่งก็พูดมาว่าอ้าวเพื่อนผมหายไปไหนแล้วเนี้ย(มันตั้งใจให้ผมกับเพื่อนแยกกัน) ผมก็รีบลงรถเลยแล้วโทรหาเพื่อน เพื่อนผมก็บอกว่ามันอยู่ตรงวัดเสมียน ผมเลยถามราคาวินเลยว่าเท่าไหร่เพื่อที่จะจ่ายแล้วให้มันแยกออกจากตัวผมไปแม่งบอก 480 บาทค่าวิน(ต่อคน) ผมก็เลยบอกมันว่าผมมีตังติดตัวแค่ 100กว่าบาท แม่งก็ไม่ยอม ผมเลยบอกให้เพื่อนออกไปให้ก่อน พอเพื่อนผมจ่ายเงินให้มันเสร้จปุ้ปมันอาสาจะไปส่งผมหาเพื่อนด้วยใจดีสุดๆ แต่ผมไม่ยอมไปผมก็เลยไล่ให้่มันกลับไปแล้วค่อยนั่งแท๊กซี่ไปหาเพื่อนเอง#เชื่อเลยครับถ้าไม่โดนกลับตัวนี่ไม่เข้าใจจริงๆ
#น่าจะเป็นพวกเล่นยา
#ระวังด้วยครับ

(มีคลิป)ขอบคุณ Bright Luengphiphatchai, Sudarat Boonchai

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.