ปิดบ้านหวังออกไปเที่ยวพักร้อนให้สนุกๆ สักพัก ตร.โทรบอกว่า“บ้านคุณส่งเสียงดังรบกวน” ทั้งๆที่ไม่มีใครอยู่ พอเปิดประตูมาเจอข้างในน่ากลัวสุดๆ!!!

Loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีครอบครัวชาวต่างชาติคนหนึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวพักร้อนที่ต่างเมือง แต่นึกไม่ถึงว่าจะได้รับเบอร์โทรจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โทรมาแจ้งว่า "เพื่อนบ้านฟ้องร้องว่า บ้านของคุณก่อความรำคาญให้กับผู้อื่น" ในตอนนั้นครอบครัวนี้ประหลาดใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น?ไม่มีใครอยู่ในบ้าน ทุกคนออกมาเที่ยวพักร้อนหมด แล้วใครอยู่ในบ้านของเรากัน? ทำให้ครอบครัวนี้รีบขับรถกลับบ้านทันที นึกไม่ถึงเมื่อกลับถึงบ้านเปิดประตูออกมาเจอภาพที่ ทำเอาคนทั้งบ้านถึงกับอยากจะเป็นลม

ภายในบ้านเหมือนถูกรื้อค้น ข้าวของกระจัดกระจายเต็มทั่วบ้าน เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านก็ถูกขีดข่วนจนเสียหายหมด พื้นห้องสกปรกมาก ยุ่งเหยิงไปหมด ในตอนนั้นพวกเขาก็โทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจเช็คภายในบ้านด้วย เมื่อตำรวจมาถึงก็ถึงกับสะดุ้งพื้นห้องเต็มไปด้วยของกินที่โยนทิ้งเรื่ยราด ในตอนแรกพวกเขาคิดว่ามีขโมยขึ้นบ้านหรอ? แต่เมื่อสังเกตดูรอบๆบ้าน ก็พบว่าไม่มีของที่ถูกขโมย แต่แค่ถูกทำลายเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นอาหาร ขนมต่างถูกแกะออกมากินหมด จนไม่เหลือแม้แต่อย่างเดียว

สุดท้าย ตำรวจเห็นรอยเท้าแปลกๆที่น่าสงสัย ทำให้เรื่องนี้ถูกคลายข้อสงสัยไปในทันที เพราะรอยเท้าเหล่านั้นเหมือนจะเป็นของสัตว์ชนิดหนึ่ง นั้นก็คือ "แรคคูน" นั้นเองแต่ดูจากรอยเท้าแล้ว ไม่น่าจะมีเพียงตัวเดียวเท่านั้น พวกมันคงมาหาอาหารกินในช่วงที่ครอบครัวนี้ไม่อยู่บ้าน ในที่สุดตำรวจก็หาตัวคนร้ายเจอจนได้ ครอบครับนี้อยากจะร้องไห้มาก แต่อีกใจก็ตลกเหมือนกัน ยิ่งคิดยิ่งตลกตรงที่ว่าจะเรียกร้องให้พวกเขาชดใช้อย่างไงดีเนี้ย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.