#เศร้าสยอง!!! "สาวแพร่" ลงเล่นน้ำกับแฟนหนุ่ม จู่ๆจมหายต่อหน้า?? ก่อนกู้ภัยไปดู-แทบช็อก! เห็นร่างเธอใต้น้ำ ในสภาพขนหัวลุก!?? (ภาพ)

Loading...เมื่อเวลา 16.30น. วันที่ 6 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า พ.ต.ท.สรณคมณ์ กึกก้อง สารวัตรสอบสวน สภ.เด่นชัย ได้รับแจ้งว่า มีคนเสียชีวิต บริเวณท่าน้ำยมวัดปงป่าหวาย หมู่ 5 ต.ปงป่าหว่าย อ.เด่นชัย จ.แพร่ จึงได้รุดไปตรวจสอบ ประสานหน่วยกู้ภัยเด่นชัย และหน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์หนองม่วงไข่ เข้าตรวจสอบ
.


ต่อมาทราบผู้เสียชีวิตคือ น้องตุ๊บตั๊บ หรือ น.ส.กุสุมาลย์ กาณุวงศ์ อายุ 27 ปี เป็นคน ต.ไทรย้อย อ.เด่นชัย จ.แพร่ เป็นหญิงสาวสวยหน้าตาดี ลงเล่นน้ำกับแฟนหน่ม ชื่อนายนพพล ประสุวรรณ อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 16 ม.5 ต.ปงป่าหวาย อ.เด่นชัย และนายชำนาญ กาศโอสถ อายุ 41 บ้านเลขที่ 239/1 ม.7 ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่โดยทั้งสองพากัน ไปเล่นน้ำยมท่าวัดปงป่าหวาย ม.5 เป็นฝายกระสอบทรายเก่า มีน้ำไหลตรงร่องกลาง ขณะเล่นน้ำกันอยู่ จู่ๆ น้องตุ้บตั๊บจมน้ำต่อหน้าต่อตาแฟนหนุ่มที่กำลังคบได้ประมาณเดือนกว่า พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่จนจมน้ำหายไปในน้ำที่ไหลเชี่ยวลึก ประมาณ 3 เมตร ก่อนได้แจ้งตำรวจช่วยเหลือ หน่วยกู้ภัยนำกำลังใช้นักประดาน้ำงมหาร่างจนถึงเวลา 21.00 น. วันเดียวจึงยุติการค้นหาหลังไม่พบศพ
.
จนกระทั่ง ในวันที่ 7 ม.ค 2561 จึงได้เริ่มการค้นหากันอีกครั้ง และขยายพื้นที่ไกลออกไปอีก ในระยะ 500 เมตร ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้งมลงในน้ำยม จนเมื่อเวลา 13.00 น จนพบศพของ น้องตุ้บตั้บ ติดอยู่กับ ต้นตะเคียนยักษ์ใต้น้ำ ไม่สามารถ นำศพออกมาได้ ก่อนได้ ระดม กำลังกันช่วยงมศพกันอีกครั้ง และนำศพขึ้นมาจากลำน้ำยมได้ และได้นำศพให้ แพทย์เวร รพ.สมเด้จพระยุพราชเด่นชัย พิสูจน์ศพ และมอบให้ญาติกันต่อไป

จากการพบศพของ นางสาว กุสุมา กาณุวงศ์ หญิงสาวที่มีหน้าตาดี ต้องจมน้ำตาย ติดอยู่กับต้นตะเคียนยักษ์ใต้ลำน้ำยม กลายเป็นเสียงลือกันแซดถึงอาถรรพ์เจ้าแม่ตะเคียนทอง ที่ชอบเอาหญิงสาวสวย มาเป็นบริวาล ทำให้ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้น้ำยม ต่างหวาดผวา และเกรงว่า ลูกสาวของตนเองแต่ละบ้านอาจถูกเจ้าแม่ตะเคียนทอง เอาชีวิตไปได้ในวันข้างหน้า จึงได้แจ้งให้ลูกหลานที่เป็นหญิงสาว ห้ามลงเล่นน้ำในท่าน้ำหน้าวัดปงป่าหวายกันอย่างเด็ดขาดเพราะกินศพมาแล้วหลายคน
.Cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.